Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

13:50 22/05/2017

Một bé gái ngồi trên mép tàu đã bị thương sau khi bị một con sư tử biển kéo tuột xuống nước.

Sự việc kinh hoàng này xảy ra tại bến tàu Steveston Fisherman's Wharf ở Richmond, British Columbia, Canada. Thời điểm đó, các du khách đang dõi theo một con sư tử biển đang bắt cá.

Đoạn video ghi lại cho thấy, khi nghe thấy tiếng mọi người cười đùa, một con sư tử biển đã nhô lên khỏi mặt nước tiến về phía một bé gái. Cô bé lùi lại cười khúc khích và nghĩ rằng con vật đang vui vẻ với mình nên đã ngồi xuống sát bờ.

Nhưng ngay sau đó, con sư tử biển lại nhảy lên khỏi mặt nước, cắn vào áo rồi lôi tuột cô bé xuống nước. Những người chứng kiến cảnh tượng này đã hét lên vì sợ hãi, một người đàn ông được cho là người thân của cô bé nhảy vội xuống nước rồi đưa cô bé lên bờ.

Lạ & Cười - Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước
Lạ & Cười - Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước (Hình 2).

Bé gái bị sư tử biển kéo tuột xuống nước.

"Tôi chỉ ngồi cạnh bến tàu và sau đó sư tử biển nhô đầu lên khỏi mặt nước ngay trước mặt tôi. Tôi chỉ lấy điện thoại di động ra và bắt đầu quay phim", anh Michael Fujiwara - người quay lại video chia sẻ.

"Con sư tử biển thực sự thu hút được rất nhiều sự chú ý của du khách ở đó, bao gồm cả cô bé".

Lạ & Cười - Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước (Hình 3).

 Người đàn ông vội vàng nhảy xuống nước, đưa cô bé lên bờ.

Sư tử biển là loài sinh vật có trí thông minh cao và được cho là khá nhút nhát trong tự nhiên. Tuy nhiên, trước đó vẫn có báo cáo về những vụ tấn công hung dữ với con người.

Theo Daily Mail

Bạn đang đọc bài viết Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục