Clip: Loạt phát ngôn 'không thể chất hơn' của dì Bích

19:31 16/06/2017

Dù chỉ là nhân vật phụ trong phim nhưng vai diễn dì Bích (Thanh Tú đóng) trong Sống chung với mẹ chồng lại chiếm được nhiều tình cảm trong lòng khán giả.

Ngay từ những tập đầu của phim, dì Bích đã có những quan điểm riêng, trái ngược hẳn với suy nghĩ của bố mẹ Vân. Dì cũng luôn là người bênh vực cô cháu gái Minh Vân của mình.

Trong khi mẹ đẻ luôn khuyên cô phải sống nhường nhịn, dĩ hòa vi quý để lấy lòng nhà chồng thì dì Bích lại cho rằng: “Không có bà mẹ chồng nào coi con dâu như con đẻ đâu. Con dâu dù tốt, dù ngoan đến mấy cũng không bao giờ làm vừa lòng mẹ chồng được”.

Phim ảnh - Clip: Loạt phát ngôn 'không thể chất hơn' của dì Bích

 

Dù chỉ là nhân vật phụ, có ít đất diễn nhưng từng câu nói của dì Bích luôn làm khán giả phải tâm đắc. Thậm chí có khán giả còn nhận xét: "Bà dì của năm đây rồi, không nói thì thôi mà đã nói là câu nào là chất câu đó".

T.L

 

Bạn đang đọc bài viết Clip: Loạt phát ngôn 'không thể chất hơn' của dì Bích tại chuyên mục Phim ảnh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục