Cô giáo 'đạp' bé trai 3 tuổi gẫy xương đùi vì không chịu ngủ trưa?

Theo thông tin ban đầu báo Người Đưa Tin nhận được thì chỉ vì cháu bé không ngủ trưa mà cô giáo mầm non đã đánh đập cháu bé 3 tuổi đến gẫy xương đùi...

Tin tức mà PV báo Người đưa Tin nhận được, cháu Nguyễn Hoàng Nam (3 tuổi) học tại trường Mầm non Sông Lô, TP Tuyên Quang bị gãy xương đùi, đoạn gần khớp háng, cháu bé phải nằm điều trị bó bột tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Hiện tại cháu đã xuất viện được đưa về nhà, nhưng gia đình cháu Nguyễn Hoàng Nam cho rằng, việc cháu bị gãy xương như trên là do cô giáo trông nom cháu gây nên.

Anh Nguyễn Văn Bắc (bố cháu Nguyễn Hoàng Nam) thường trú tại thôn Sông Lô 1, xã An Tường, TP Tuyên Quang, cho biết: “Ngày 13/ 6 vợ tôi đón cháu từ trường Mầm non Sông Lô, khi về đến nhà cháu kêu buồn ngủ nên tôi đã bật điều hòa trong phòng cho cháu ngủ. Khác với ngày thường, hôm ấy cháu chọn tư thế nằm nghiêng mà không cho ai động vào người, tối đến khi đưa đi tắm cháu bỗng khóc thét lên “con không tắm đâu, con không tắm đâu”.

Nghi ngờ trước biểu hiện khác lạ của con trai, vợ chồng tôi đưa cháu đến Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang để khám. Kết quả chiếu chụp cho biết, cháu bị gãy rời xương đùi đoạn gần háng. Vợ chồng tôi vội vàng chuyển cháu về Bệnh viện Việt Đức Hà Nội, đồng thời báo cho trường Mầm non Sông Lô”.

Nhiều vụ bạo hành học sinh xảy ra khiến các phụ huynh không ngớt lo lắng (Ảnh minh họa).

Cũng theo gia đình cho biết, ngày 13/ 6 cô giáo Trần Thị Minh Huyền là người trực tiếp trông nom chăm sóc cháu Nguyễn Hoàng Nam. Nhưng khi nhận được thông báo từ gia đình cho biết cháu Nam bị gãy xương đùi, cô giáo Trần Thị Minh Huyền cũng cho rằng việc cháu bị gãy xương đùi xảy ra sau khi cháu đã rời trường trở về nhà bởi lẽ, “lúc chị đến đón cháu, con nhà anh chị vẫn bình thường chứ có sao đâu?”.

Sau khi tiếp nhận phản hồi từ cô giáo, gia đình anh Nguyễn Văn Bắc cũng chưa xác định được là cháu bị ngã hay nguyên nhân gì? Bị ở trường hay ở nhà? Nên hai vợ chồng cũng không trình báo các cơ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

    Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

  • Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh

    Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh

  • Công an thông tin chính thức vụ cướp ngân hàng ở Trà Vinh

    Công an thông tin chính thức vụ cướp ngân hàng ở Trà Vinh