Công ty 'chơi trội' thưởng Tết bằng xe sang BMW

Một công ty game tại Hạ Môn, Trung Quốc đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi thông tin cho biết công ty này đã chuẩn bị một dàn xe sang BMW để thưởng tết cho nhân viên.

Thông tin nói trên được Woxnews đưa tin. Theo đó, một công ty game ở Hạ Môn đã mua hẳn dàn xe 6 chiếc BMW 320Li để làm quà tặng tết cho nhân viên xuất sắc.

Được biết, tại thị trường Trung Quốc, giá mỗi chiếc BMW 320Li là 350.000 nhân dân tệ (gần 1,2 tỷ đồng).

6 chiếc BMW mà công ty game ở Hạ Môn mua để thưởng Tết cho nhân viên.
Sau khi thông tin này được công bố ra ngoài, rất nhiều cư dân mạng Trung Quốc đã bàn tán xôn xao. Nhiều người cho rằng việc thưởng tết của công ty game nói trên là quá xa xỉ, nhất là trong điều kiện kinh tế đang khó khăn như hiện nay khi mà nhiều công ty đã cắt giảm thưởng tết.
Đây không phải là lần đầu tiên một công ty tại Trung Quốc thưởng tết nhân viên bằng xe sang. Được biết, cách đây 2 năm, một công ty ở Ninh Ba (tỉnh Chiết Giang) cũng đã chi món tiền không nhỏ để mua 40 chiếc Mercedes Benz và BMW làm quà tết cho nhân viên.
Tuấn Khanh (tổng hợp)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao