Công Vinh, Thủy Tiên bị 'tố' làm từ thiện quá lố: Thiện tâm cho trót

09:57 31/07/2016

Một số ý kiến chê cây cầu xây không đúng kỹ thuật, bề mặt thì gồ ghề trông không giống cây cầu mới, hai bên đầu cầu xây bằng bê tông nhưng ở giữa lại bằng sắt.

Mấy ngày qua những kẻ không thích cặp đôi ngôi sao nổi tiếng Công Vinh – Thủy Tiên lại có dịp tha hồ đả phá, công kích chuyến đi từ thiện "đầy giông bão" của họ.

Chẳng là ca sỹ Thủy Tiên mới đây đã chia sẻ một status trên trang facebook cá nhân thông tin như sau: “Vừa xây được một cái cầu mới. Hồi xưa ở đây là cầu khỉ, mẹ nói trời mưa học sinh nghèo đi học trơn trượt, lọt sông té ướt hết tập vở, giờ có cầu mới đi lại dễ dàng hơn rồi ... Chỉ mong có nhiều sức khỏe để làm việc và giúp đỡ nhiều người hơn, tới nhiều nơi hơn nữa”.

Kèm theo status đó là hàng loạt hình ảnh của vợ chồng cặp đôi ngôi sao bên chiếc cầu từ thiện mà họ xây tặng cho các em học sinh ở ấp Xẻo Lá, xã Tân Thạnh, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang.

Sau khi chia sẻ lên mạng việc làm này của vợ chồng Thủy Tiên nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Cùng với đó là tốc độ lan truyền chóng mặt của sự kiện trên các trang mạng xã hội. Và cũng gần như ngay tập tức, những luồng ý kiến phản bác đã xuất hiện.

Một số ý kiến chê cây cầu xây không đúng kỹ thuật, bề mặt thì gồ ghề trông không giống cây cầu mới, hai bên đầu cầu xây bằng bê tông nhưng ở giữa lại bằng sắt … Thậm chí có ý kiến còn nặng nề cho rằng, cặp đôi này đã làm từ thiện quá lố. Điểm trừ lớn nhất được chỉ ra nằm ở tấm bia to thù lù ngay chân cầu, ghi rõ tên và số tiền mà cặp ngôi sao bỏ ra để xây dựng (dù số tiền đã được che đi bằng một biểu tượng ngộ nghĩnh).

Nhiều người cho rằng hành động này của cặp đôi ngôi sao là để đánh bóng tên tuổi

Sự khó tính vốn có của cộng đồng mạng là điều dễ hiểu. Vì với những người theo thuyết âm mưu hay mang tư tưởng bơm chọc thì việc làm của cặp đôi ngôi sao này kiểu gì chẳng dính tới câu chuyện danh lợi.

Những ví dụ chứng minh cho luận điểm này vẫn còn đó và đầy tính thuyết phục. Nào là một vài ca sỹ nổi tiếng

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Công Vinh, Thủy Tiên bị 'tố' làm từ thiện quá lố: Thiện tâm cho trót tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục