Cảnh sát hình sự 'đấu súng' với trùm 'chó lửa' đất Cảng

Cuộc đấu súng giữa Trường và cảnh sát hình sự cũng là trận chiến cuối cùng trong cuộc đời đầy tội lỗi của y.

Nói về những sát thủ đầu tiên dùng súng hoa cải tại đất Cảng Hải Phòng thì có lẽ cái tên Lê Xuân Trường (SN 1982, trú tại xóm Chợ, xã Minh Đức, huyện Thủy Nguyên) được giới giang hồ điểm danh đầu tiên.

Câu chuyện về gã giết người và tổ chức giang hồ của y bị công an Hải Phòng tróc nã đã một thời tốn không ít giấy mực của báo chí. Cuộc đấu súng của Trường với cảnh sát đánh dấu sự chấm dứt của một tay anh chị tai tiếng đất Cảng.

“Sát thủ” hoa cải đầu tiên phố Cảng

Sự tàn bạo trong những phi vụ chém giết của Lê Xuân Trường được giới giang hồ Đông Bắc nhắc tới khá nhiều. Cuộc đời của y gắn liền với những trận chiến sinh tử nhằm “lấy số” giang hồ. Trường cũng là một trong những đối tượng đầu tiên dùng súng hoa cải trong các phi vụ thanh toán đẫm máu.

Nói như Hoa “mặt rỗ” (Một tay giang hồ Hải Phòng đã hoàn lương) thì Trường thời ấy đúng là một hung thần, một ông trùm đất Cảng đầu tiên biết lợi dụng vũ khí gây sát thương lớn để phục vụ mưu bá giang hồ.

Sát thủ hoa cải một thời Lê Xuân Trường đã phải trả giá đắt cho toàn bộ hành vi tội lỗi của y

Cuộc đời của ông trùm dùng súng hoa cải Lê Xuân Trường chỉ kết thúc khi những tội lỗi của y đã lên tới đỉnh điểm. Cuộc đấu súng giữa Trường và cảnh sát hình sự cũng là trận chiến cuối cùng trong cuộc đời đầy tội lỗi của y.

Năm 2005, cái tên Trường “hoa cải” đã trở thành nỗi khiếp sợ trong giới giang hồ đất Cảng. Mặc dù cho tới thời điểm này, súng hoa cải chỉ là thứ vũ khí ưa dùng cho giới “ong ve” giang hồ, thế nhưng thời của Trường súng hoa cải lại được coi là thứ vũ khí ưa chuộng nhất đối với các ông “trùm”.

Cho đến nay, câu chuyện về cuộc đời Lê Xuân Trường và tổ chức tội phạm của y luôn được nhắc tới bởi nó có quá nhiều tình tiết ly kỳ. Nổi tiếng là một hung t

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Lý do giám đốc dí súng doạ bắn người phụ nữ

    Lý do giám đốc dí súng doạ bắn người phụ nữ

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố