'Đả nữ' thuê giang hồ cướp tài sản của người yêu cũ trừ nợ

Ngày 27/5, một cán bộ đại diện Công an thị xã Thuận An cho biết, đã có lệnh khởi tố bốn đối tượng với Lê Thúy Danh cùng ba người khác về hành vi cướp tài sản.

Liên quan đến vụ việc này là một câu chuyện tình bi hài của Danh và nạn nhân là anh Nguyễn Ng. (32 tuổi, quê tỉnh Gia Lai, tạm trú tại thị xã Thuận An, Bình Dương).

Hiện trường nơi anh Ng. bị đánh và cướp tài sản do Danh cầm đầu (ảnh H.T).

Theo tin tức từ tài liệu điều tra, anh Ng. quen biết với Danh tại quán cà phê ở Bình Dương và nhanh chóng quyết định dọn về sống chung với nhau như vợ chồng. Khi Ng. thất nghiệp, Danh và Ng. đi vay của bạn bè mỗi người vài triệu đồng để về làm ăn. Thế nhưng, Danh đã chi hết số tiền đó cho sinh hoạt hàng ngày.

Trải qua thời gian gần một năm chung sống với nhau trong tình cảnh tiền thiếu, công việc bấp bênh, giữa Danh và Ng. xảy ra xung đột và chia tay nhau. Thế nhưng, những cục nợ vay từ bạn bè mà Danh đứng tên thì chưa có tiền để trả.

Sau đó, Danh đề nghị Ng., phải đồng ý nhận nợ Danh hơn 30 triều đồng tiền Danh vay ăn tiêu trước đó. Với số nợ này, anh Ng. phải có nghĩa vụ trả dần sau ba tháng, thế nhưng Ng. không đồng thuận nhận nợ. Cho tới đầu tháng Năm vừa qua, Danh liên tục gọi điện đòi nợ và gặp mặt người tình cũ, với mục đích nói chuyện nợ lần, song Ng. tránh mặt.

Cho rằng, anh Ng. cố ý quỵt tiền của mình nên Danh đã thuê một nhóm giang hồ để chặn đường người tình cũ đòi tiền.

Khi Ng. đến nơi, Danh nói với thái độ dứt khoát: “Nếu không có tiền thì hãy nói chuyện với anh em của tao”. Bức xúc vì không lấy được tiền, nhóm giang hồ cùng Danh đưa anh Ng. tới ngã ba đường vắng người, đánh rồi móc ví lấy được 300 ngàn tiền mặt, một số giấy tờ tùy thân và lấy luôn chiếc xe máy BS 81G1- 073XX của anh. Sau đó, Ng. đã tới công an trình báo.

Lần theo tin tức của nạn nhân cung cấp, sáng 3/5, công an đã bắt gọn Danh cùng đồng bọn. Tại cơ quan điều tra, Danh không ngần ngại khai, lý do cướp tài sản của anh Ng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Người đàn ông bị cướp táo tợn giật điện thoại trên tay

    Clip: Người đàn ông bị cướp táo tợn giật điện thoại trên tay

  • Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

    Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

  • Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

    Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố