Điểm ăn chơi bậc nhất Hải Phòng:Chân dài, dân chơi thác loạn thế nào

Sau khi đột kích quán karaoke Ruby, tất cả các đối tượng có liên quan đến việc sử dụng ma túy tại “động” ăn chơi này được đưa về trụ sở để phân loại, lấy lời khai.

Rạng sáng ngày 29/6, sau khi nắm bắt đích xác nguồn tin từ trinh sát báo về, các lực lượng thuộc Bộ Công an và Công an TP Hải Phòng đã đột nhập vào quán karaoke Ruby- tụ điểm ăn chơi bậc nhất đất Cảng.

Tại đây, cơ quan chức năng bắt quả tang và tạm giữ hơn 300 đối tượng cùng hàng chục chân dài đang thác loạn, có biểu hiện sử dụng ma túy.

Karaoke Ruby, tụ điểm ăn chơi thác loạn bậc nhất đất Cảnh vừa bị triệt hạ.

Đến buổi chiều cùng ngày, hơn 300 đối tượng vẫn đang được công an tạm giữ và tiến hành sàng lọc, lấy lời khai, làm thủ tục xét nghiệm ma túy. Tại đây, công an đã tổ chức xét hỏi các đối tượng tại hơn 30 phòng karaoke để làm rõ việc sử dụng ma túy.

Chân dài trong quán Karaoke Ruby

Theo một nguồn tin từ lực lượng công an, nhiều khả năng, lượng ma túy mà các đối tượng tổ chức sử dụng được “tuồn” từ bên ngoài vào. Tuy nhiên, cũng phải xét đến trách nhiệm của chủ quán karaoke Ruby khi để các đối tượng mặc nhiên sử dụng ma túy và thác loạn tập thể. Thời điểm hiện tại, lực lượng công an đã rút gần hết khỏi hiện trường.

Báo điện tử Người Đưa Tin tiếp tục cập nhật…

Minh Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: 'Nữ quái' trộm điện thoại vô cùng tinh vi trong cửa hàng giày

    Clip: 'Nữ quái' trộm điện thoại vô cùng tinh vi trong cửa hàng giày

  • Điều tra vụ gần 10 người truy sát khiến nam thanh niên gục tại chỗ

    Điều tra vụ gần 10 người truy sát khiến nam thanh niên gục tại chỗ

  • Clip: Những vụ cướp giật táo tợn trên đường phố bị camera ghi lại

    Clip: Những vụ cướp giật táo tợn trên đường phố bị camera ghi lại