Điểm ăn chơi bậc nhất Hải Phòng:Chân dài, dân chơi thác loạn thế nào

16:23 29/06/2016

Sau khi đột kích quán karaoke Ruby, tất cả các đối tượng có liên quan đến việc sử dụng ma túy tại “động” ăn chơi này được đưa về trụ sở để phân loại, lấy lời khai.

Rạng sáng ngày 29/6, sau khi nắm bắt đích xác nguồn tin từ trinh sát báo về, các lực lượng thuộc Bộ Công an và Công an TP Hải Phòng đã đột nhập vào quán karaoke Ruby- tụ điểm ăn chơi bậc nhất đất Cảng.

Tại đây, cơ quan chức năng bắt quả tang và tạm giữ hơn 300 đối tượng cùng hàng chục chân dài đang thác loạn, có biểu hiện sử dụng ma túy.

Karaoke Ruby, tụ điểm ăn chơi thác loạn bậc nhất đất Cảnh vừa bị triệt hạ.

Đến buổi chiều cùng ngày, hơn 300 đối tượng vẫn đang được công an tạm giữ và tiến hành sàng lọc, lấy lời khai, làm thủ tục xét nghiệm ma túy. Tại đây, công an đã tổ chức xét hỏi các đối tượng tại hơn 30 phòng karaoke để làm rõ việc sử dụng ma túy.

Chân dài trong quán Karaoke Ruby

Theo một nguồn tin từ lực lượng công an, nhiều khả năng, lượng ma túy mà các đối tượng tổ chức sử dụng được “tuồn” từ bên ngoài vào. Tuy nhiên, cũng phải xét đến trách nhiệm của chủ quán karaoke Ruby khi để các đối tượng mặc nhiên sử dụng ma túy và thác loạn tập thể. Thời điểm hiện tại, lực lượng công an đã rút gần hết khỏi hiện trường.

Báo điện tử Người Đưa Tin tiếp tục cập nhật…

Minh Sơn

Bạn đang đọc bài viết Điểm ăn chơi bậc nhất Hải Phòng:Chân dài, dân chơi thác loạn thế nào tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục