DẦU NHỚT PETRO GLOBAL: Bí quyết áp dụng công nghệ tiên tiến giúp giảm ma sát tăng công suất động cơ và tiết kiệm xăng

DẦU NHỚT PETRO GLOBAL: Bí quyết áp dụng công nghệ tiên tiến giúp giảm ma sát tăng công suất động cơ và tiết kiệm xăng

Thứ 4, 09/10/2019 | 16:23
Các dòng sản phẩm dầu nhớt của Petro Global đang dần thuyết phục trái tim của hàng chục ngàn khách hàng từ Nam chí Bắc.

Cam kết chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất

Trò chuyện với PV, anh Võ Nguyễn Đức Đại (Tổng giám đốc Công ty CP SX TM XNK DV Petro Global) cho biết: “Chúng tôi định vị Petro Global là hãng dầu nhớt công nghệ cao tại Việt Nam. Công ty chúng tôi có nhiều thế mạnh trong việc cung cấp các sản phẩm dầu nhớt cao cấp dành cho động cơ xe máy, xe hơi, tàu thuyền các phương tiện vận tải khác và dầu nhớt công nghiệp, dầu thủy lực, dầu động cơ, dầu máy nén khí, dầu bánh răng, dầu tuần hoàn, dầu cắt gọt, dầu tôi kim loại, dầu chống rỉ, dầu truyền nhiệt, dầu hộp số, dầu tua-bin, dầu tẩy rửa, dầu nhớt lạnh, dầu khe trượt, dầu truyền động, dầu trục quay, dầu trợ lực tay lái, dầu máy chân không, mỡ bò, mỡ bôi trơn…”.

Xác định chất lượng sản phẩm quyết định sự sống còn của doanh nghiệp, thời gian qua, Petro Global luôn chú trọng vào việc liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm. Ngoài việc luôn nhập khẩu dầu nhớt theo tiêu chuẩn API (theo hệ thống các tiêu chuẩn chất lượng API được ban hành áp dụng trên toàn thế giới), Petro Global tuân thủ qui trình sản xuất khép kín, nâng cao trình độ đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên. Đặc biệt, các sản phẩm của Petro Global đều được kiểm nghiệm và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

Truyền thông - DẦU NHỚT PETRO GLOBAL: Bí quyết áp dụng công nghệ tiên tiến giúp giảm ma sát tăng công suất động cơ và tiết kiệm xăng

Công ty CP SX TM XNK DV Petro Global đã mở rộng hệ thống đại lý phân phối từ Nam chí Bắc

CEO Petro Global Võ Nguyễn Đức Đại thông tin thêm: “Công ty Petro Global cam kết các sản phẩm của Petro Global đều mới 100%. Petro Global cam kết dùng các loại nguyên liệu dầu khoáng nhóm 2; nhóm 3 virgin tùy theo yêu cầu của từng loại sản phẩm, phẩm cấp chất lượng như: SN150; SN500; SN600; SN400; BS150 có nguồn gốc nhập khẩu từ các nước: Mỹ; Nga; Hàn Quốc; Đài Loan, Thái Lan; Trung Đông; Úc... không sử dụng dầu gốc tái sinh để sản xuất. Petro Global cũng cam kết dùng các loại phụ gia nhập khẩu từ các hãng lớn: Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Canada, Nhật Bản, Châu Âu. Petro Global đáp ứng tất cả các yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng, đủ số lượng, tiêu chuẩn sản xuất, tiêu chuẩn công nghệ Quốc tế và các yêu cầu về tính năng kỹ thuật”.

Bên cạnh chất lượng tốt, giá cả hợp lý, Petro Global còn sở hữu thế mạnh là sự am hiểu về mặt kỹ thuật, nhờ đó công ty có thể tư vấn sử dụng sản phẩm sử dụng phù hợp, tư vấn chuyển đổi từ các loại dầu nhớt khác đang sử dụng,… nhằm đảm bảo hiệu quả kinh tế cao nhất và sự an toàn tuyệt đối đối với máy móc thiết bị, tài sản nhiều tỷ đồng của khách hàng. Vị tổng giám đốc Petro Global nói thêm: “Petro Global đã xác định rõ rằng thương hiệu của mình sẽ được chứng minh thông qua việc nghiên cứu chuyên nghiệp, sản xuất, và phân phối các dòng sản phẩm thực sự tốt có chất lượng, nhất là thông qua các quá trình kiểm duyệt chất lượng của chính bản thân các khách hàng được dùng sản phẩm và cảm nhận chất lượng thông qua quá trình sử dụng đó. Vì vậy, khách hàng sẽ đánh giá được hiệu suất của các dòng sản phẩm dầu nhớt Petro Global đối với các loại động cơ hay máy móc thiết bị khác”.

Truyền thông - DẦU NHỚT PETRO GLOBAL: Bí quyết áp dụng công nghệ tiên tiến giúp giảm ma sát tăng công suất động cơ và tiết kiệm xăng (Hình 2).

Đội xe hỗ trợ khách hàng của Petro Global luôn túc trực để lên đường hỗ trợ đại lý, khách hàng

“Việc tuân thủ nghiêm ngặt đúng quy trình các tiêu chuẩn quốc tế của chúng tôi đã được các chuyên gia kỹ thuật chuyên về dòng sản phẩm động cơ, máy móc và thiết bị thuộc các ngành công nghiệp nặng, nhẹ khác nhau ghi nhận và đánh giá dầu nhớt Petro Global là một trong những thương hiệu dầu nhớt có chất lượng tốt hiện nay, tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất đối với việc gia tăng hiệu suất làm việc của các loại thiết bị máy móc, động cơ, giúp giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng tiết kiệm tiền bạc và kéo dài tuổi thọ của máy móc, thiết bị”, anh Đại hào hứng chia sẻ.

Ưu điểm vượt trội

Thông tin về các sản phẩm mà Petro Global đang kinh doanh, anh Đại thông tin, hiện nay, Petro Global đang sản xuất, phân phối toàn sản các sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao gồm: Dầu nhớt xe máy cao cấp; Dầu nhớt ôtô cao cấp (loại chai 5L, xô 18L, can 25L, phuy 200L); Nhớt thủy lực…

Đối với sản phẩm dầu nhớt xe máy cao cấp thì các sản phẩm này được pha chế đặc biệt dựa trên công nghệ Technology USA. Công nghệ này phối hợp giữa dầu gốc khoáng với hệ phụ gia chống mài mòn phù hợp vừa đạt hiệu quả chống mài mòn, vừa giảm ma sát cho động cơ và hộp số nhưng lại không làm trượt ly hợp.

Đối với dầu nhớt cho động cơ xăng và Diezel dùng cho ôtô thì các sản phẩm này là loại dầu nhớt đa cấp sử dụng cho động cơ xăng và diesel có turbo, với dầu gốc tổng hợp chất lượng cao được pha chế từ nguyên liệu tinh chế và các hệ phụ gia chọn lọc của U.S.A, sản xuất theo quy trình công nghệ Technology USA.

Ưu điểu vượt trội của sản phẩm dầu nhớt xe máy là: Tiết kiệm xăng từ 15% đến 20%; Kéo dài chu kỳ thay nhớt từ 1.000km đến 3.000km; Giảm ma sát 95%, tăng công suất động cơ lên đến 15%; Làm kín buồng đốt và hạn chế tối đa rò rỉ nhiên liệu; Giảm mài mòn, chống oxy hoá và tăng tuổi thọ động cơ gấp 3 lần; Giảm khí thải và tiếng ồn động cơ; Bảo vệ động cơ an toàn khi gặp sự cố rò rỉ nhiên liệu.

Cùng với tính năng vược trội các dòng sản phẩm dầu nhớt dành cho động cơ ôtô, tàu thuyền, máy công nghiệp là: Tiết kiệm xăng từ 15% đến 20%; Kéo dài chu kỳ thay nhớt từ 5.000km đến 20.000km; Giảm ma sát 95%, tăng công suất động cơ lên đến 15%; Làm kín buồng đốt và hạn chế tối đa rò rỉ nhiên liệu; Giảm mài mòn, chống oxy hoá và tăng tuổi thọ động cơ gấp 3 đến 6 lần; Giảm khí thải và tiếng ồn động cơ; Bảo vệ động cơ an toàn khi gặp sự cố rò rỉ nhiên liệu.

Truyền thông - DẦU NHỚT PETRO GLOBAL: Bí quyết áp dụng công nghệ tiên tiến giúp giảm ma sát tăng công suất động cơ và tiết kiệm xăng (Hình 3).

Dòng sản phẩm dầu nhớt dành cho động cơ ôtô, tàu thuyền, máy công nghiệp của Petro Global giúp tiết kiệm xăng từ 15% đến 20%

Đặc biệt, đối với sản phẩm Nhớt thủy lực, đây là loại dầu nhớt sử dụng cho các hệ thống bơm thủy lực công suất mạnh, kể cả các loại máy bơm cánh gạt áp lực cao. Với công nghệ tiên tiến của mình, Petro Global tạo ra loại nhớt với khả năng kiểm soát ảnh hưởng mài mòn tuyệt hảo và tạo lớp màng dầu vững chắc, chống các quá trình ăn mòn, quá trình oxy hóa và sự tạo bọt. Với dầu gốc tổng hợp chất lượng cao được pha chế từ nguyên liệu tinh tế và các phụ gia chọn lọc của USA, sản xuất theo quy trình công nghệ Technology USA.

Ưu điểm vượt trội của loại Nhớt thủy lực này là: Khả năng ổn định nhiệt và khả năng qua lọc dể dành ngay cả trong những điều kiện khô trong một dãy rộng nhiệt độ; Độ ổn định thủy phân cao; Tinh chất chống gỉ, chống ăn mòn hệ thống rất tốt; Khả năng chống tạo bọt ngăn ngừa tình trạng dầu dư, tràn dẫn đến hỏng hóc hệ thống; Khả năng chống tạo bùn và cặn cáu của dầu cao, duy trì các cơ phận hoạt động trong điều kiện sạch sẽ; Khả năng tách khí nhanh; Các tác nhân đặc biệt chống mài mòn, chống trầy xước, kéo dài tuổi  thọ các thiết bị máy bơm pít tông trục quay, bánh răng, cánh quạt...; Kha năng khử mùi tốt.

Ngoài ra, một sản phẩm mà Petro Global dành nhiều tâm huyết phát triển là Dầu hộp số. Đây là dầu truyền động cao cấp dành cho tất cả các loại bánh răng, hộp số, cầu, bộ chuyển hướng, được sản xuất từ dầu gốc tổng hợp và kỹ thuật phụ gia tiên tiến nhất để cung cấp sự bảo vệ động cơ tuyệt vời, đáp ứng các đòi hỏi mới nhất của các loại động cơ hiện đại. Với dầu gốc tổng hợp chất lượng cao được pha chế từ nguyên liệu tinh chế và các phụ gia chọn lọc của USA, sản xuất theo quy trình công nghệ Technology USA.

Sản phẩm này có ưu điểm vượt trội: Bảo vệ động cơ tuyệt vời, gia tăng độ ổn định nhiệt và oxy hóa ở nhiệt độ cực cao; Cung cấp sự khởi động nhanh ở nhiệt độ cực thấp và cải thiện dòng lưu chuyển dầu dưới các điều kiện này; Hạn chế thấp nhất mức tiêu hao nhiên liệu ở nhiệt độ cao; Bảo vệ động cơ chống gỉ và ăn mòn gây ra bởi tác động chạy-dừng liên tục ở nhiệt độ thấp; Bảo vệ chống lại các loại cặn cáu độc hại và acid; Kéo dài tuổi thọ động cơ; Bảo dưỡng động cơ sạch sẽ tuyệt vời.

Anh Đại cho biết: “Hiện nay, thị trường dầu nhớt đang cạnh tranh vô cùng quyết liệt. Tuy nhiên, Petro Global với phương châm trở thành người bạn thân thiết của mọi khách hàng, Petro Global cam kết trung thực tư vấn, trung thực báo giá, trung thực chia sẻ để bạn chọn được loại dầu nhớt, nhằm đảm bảo hiệu quả kinh tế cao nhất và sự an toàn tuyệt đối đối với máy móc thiết bị của khách hàng; Chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm; Luôn nỗ lực cung cấp sản phẩm, đáp ứng nhu cầu với chi phí tốt nhất; Liên tục cải tiến để mang lại chất lượng tốt hơn; Không ngừng cải thiện, nâng cấp để mang lại dịch vụ tư vấn kỹ thuật dầu nhớt phù hợp nhất, hiệu quả cao nhất đến khách hàng. Với những cam kết trên, tập thể nhân viên, nhân viên Petro Global tin rằng sản phẩm dầu nhớt Petro Global sẽ ngày càng lan tỏa và in sâu trong tâm trí của khách hàng từ mọi miền của đất nước”.

CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CP SX TM XNK DV PETRO GLOBAL

Địa chỉ: 92 Nguyễn Công Trứ, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

VPĐD: 78/8/2 Đường 51, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0938.20.00.91 - Điện thoại: +84-28-3 6.20.97.79

Email: petroglobal.vn@gmail.com - Website: http://www.petroglobal.vn

Nguyễn Tâm

38 quốc gia tham gia triển lãm sản phẩm xử lý nước VietWater 2019 tại TP.HCM

Thứ 3, 08/10/2019 | 17:24
VietWater 2019 tại TP.HCM hy vọng sẽ là một kênh giúp lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường, bảo tồn chất lượng nguồn nước cho Việt Nam, khu vực Đông Dương và nhiều quốc gia khác.

Sản xuất và buôn phụ gia thực phẩm giả bị kết án ít nhất từ 2 năm tù giam

Thứ 3, 08/10/2019 | 16:20
Điều 193 Bộ luật Hình sự (BLHS) 2015 có hiệu lực từ 01/01/2018 quy định mọi hành vi sản xuất và buôn bán phụ gia thực phẩm giả đều bị kết án ít nhất 2 năm tù giam.
Cùng chuyên mục

Cà Mau phổ biến các kênh truyền thông, quảng bá của tỉnh

Thứ 2, 15/03/2021 | 09:42
Đó là một trong những nội dung trong Văn bản số 1018 về việc phổ biến kênh truyền thông, quảng bá tỉnh Cà Mau do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân ký ban hành.

Triển lãm “Hỏi” – Nơi trở về của bản ngã người nghệ sỹ

Thứ 6, 18/12/2020 | 15:13
Từ ngày 18/12/2020 đến 28/02/2021, tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) sẽ diễn ra triển lãm “HỎI”.

NutiMilk tiếp sức đồng bào miền Trung

Thứ 5, 05/11/2020 | 11:42
NutiMilk đã tham gia tiếp sức, chăm sóc sức khỏe cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lũ tại 5 tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam và Hà Tĩnh.

“Chất Việt” siêu ấn tượng trong “Sáng tạo các nhân vật cổ tích” của VinWonders

Thứ 7, 09/05/2020 | 09:00
Dấu ấn văn hóa đặc sắc, ý tưởng mới mẻ, hình thức thể hiện phá cách… là cảm nhận trực quan về các tác phẩm gửi về cuộc thi “Sáng tạo các nhân vật cổ tích phiên bản Việt” do VinWonders khởi xướng. Hàng trăm bản vẽ sống động đưa “chất Việt” thăng hoa trong từng hình tượng nhân vật đã tạo nên sự phong phú đặc biệt cho cuộc thi.

Techcombank xin lỗi vì gián đoạn dịch vụ sau nâng cấp ngân hàng điện tử

Thứ 3, 05/05/2020 | 11:48
Ngày 5/5/2020, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam đã thông tin về việc thực hiện hiệu chỉnh phiên bản nâng cấp của ngân hàng điện tử, khiến dịch vụ sẽ có thể chậm hơn thường lệ và có lúc bị gián đoạn. Mọi giao dịch tiền mặt, chuyển khoản tại quầy sẽ được miễn phí phục vụ khách hàng trong thời gian này.
     
Nổi bật trong ngày

Tìm thấy quái vật "lai tạp" kỳ dị: Mặt cá sấu, cổ rắn, mình khủng long

Thứ 3, 04/10/2022 | 06:00
Các nhà khoa học đã mất tới 27 năm nghiên cứu các phần hài cốt hóa thạch kỳ lạ của con quái vật giống như lai tạp đủ loài với mặt cá sấu, cổ rắn và mình khủng long.

Mắng người yêu liên tục người phụ nữ 30 tuổi bị xuất huyết não

Thứ 3, 04/10/2022 | 12:01
Trong lúc ăn uống, cặp đôi xảy ra mâu thuẫn. Quá giận người yêu cô gái đã quát mắng anh ta liên tục, kết quả cô cô giật ngất xỉu.

5 kiểu khách dễ bị ghét khi đi du lịch

Thứ 4, 05/10/2022 | 06:00
Thiếu kiến thức về văn hóa địa phương, gây rối, xả rác bừa bãi,… là những hành vi khiến mọi người cảm thấy khó chịu nhất với khách du lịch.

Đại diện Bộ Y tế nói gì về khả năng lây lan đậu mùa khỉ tại Việt Nam?

Thứ 3, 04/10/2022 | 10:48
GS.TS Phan Trọng Lân, Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng (Bộ Y tế) đánh giá “chúng ta đã khoanh vùng và khó có khả năng lây dịch ra cộng đồng”.

Bệnh nhân mắc đậu mùa khỉ đầu tiên ở Việt Nam hiện ra sao?

Thứ 3, 04/10/2022 | 18:35
Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Tp.HCM vừa chia sẻ thông tin về tình hình sức khỏe của bệnh nhân mắc đậu mùa khỉ đầu tiên ở Việt Nam.