Đêm tân hôn phát hiện 'cái ấy' của chồng chỉ dài… 5cm

Một phụ nữ 52 tuổi đã được giải quyết ly hôn người chồng sau 4 năm chung sống mà không hề quan hệ tình dục vì dương vật của chồng chưa đầy 5cm.

Người phụ nữ tên Giang có chồng là ông Châu- một công chức, 55 tuổi. Họ gặp nhau từ tháng 7.2008, thông qua một người bạn và kết hôn năm tháng sau đó. Trước khi kết hôn, nhiều lần bà Giang đã muốn được quan hệ tình dục với ông Châu, tuy nhiên ông nhiều lần từ chối, viện dẫn lý do tôn giáo không có quan hệ tình dục trước hôn nhân.

Bà Giang cho biết, bà chỉ phát hiện ra vấn đề của chồng vào đêm tân hôn. “Anh ấy cũng bị bất lực không thể làm trách nhiệm của một người chồng mới. Chúng tôi cãi nhau suốt đêm và tôi đã hỏi cặn kẽ anh ấy để tìm cách điều trị”.

> Đọc thêm: Tôi đã cưới con trai của... chồng

Một ngày sau khi đám cưới diễn ra, cặp đôi đã sống ly thân, với điều kiện sinh lực của người chồng được cải thiện. Tuy nhiên điều đó đã không diễn ra. Bà Giang cho biết, dương vật của ông quá nhỏ, chỉ trông giống như của một đứa trẻ với chiều dài chưa đầy 5cm. Bà cũng cho biết, trong suốt 4 năm kết hôn, họ không bao giờ được quan hệ tình dục đúng nghĩa, trong khi người chồng thì hứa sẽ làm chuyện đó với bà ba lần trong một tuần.

Ông Châu đã ngừng điều trị cách đây hai năm, kể từ khi vợ ông đệ đơn xin ly hôn, ông cũng phủ nhận việc mình bị bất lực, nhưng cho rằng thời gian là lý do ông không thể quan hệ tình dục với vợ được. Ông này nói: “Tôi thích quan hệ tình dục vào buổi sáng nhưng cô ấy muốn vào khoảng nửa đêm, lúc đó thì tôi sẽ rất mệt mỏi”. Ông Châu cũng nói thêm rằng, tình dục không phải là nền tảng duy nhất cho một cuộc hôn nhân.

Tòa án Tối cao của thành phố Đài Bắc đã đồng ý đơn ly hôn của bà Giang và với cả hai người đây là cuộc hôn nhân đầu tiên trong đời họ.

> Đọc thêm: Quý bà Hà Nội làm bóng đèn vỡ vụn khi thủ dâm

Theo Dân Việt

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu