Đi học về, hoảng hốt phát hiện mẹ tử vong trong tư thế treo cổ

Gọi mãi không thấy mẹ đâu, em C. trèo cổng vượt tường vào thì phát hiện mẹ mình đang trong tư thế treo cổ trong buồng. Quá hoảng sợ, em C. hét to nhờ láng giềng cắt dây nhưng nạn nhân đã tử vong.

Ngày 23/10, cơ quan CSĐT công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, đã có mặt tại hiện trường cùng với công an xã Diễn Trường (huyện Diễn Châu) phong tỏa bảo vệ hiện trường, điều tra vụ một cô giáo tiểu học tử vong trong tư thế treo cổ.

Trước đó, vào chiều ngày 22/10, em L.D.C. (học sinh lớp 12, trường THP Diễn Châu 2) đi học về gõ cửa không thấy mẹ trả lời liền trèo cổng vượt tường vào.

Ngôi nhà xảy ra vụ việc.

Tại đây, em C. hoảng hốt phát hiện mẹ là chị N.T.Đ (SN 1968, trú xóm 14, xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu, Nghệ An) đang trong tư thế treo cổ trong buồng. Quá hoảng sợ, C. hét to nhờ láng giềng cắt dây nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó.

Nhận được tin, công an xã Diễn Trường và công an huyện Diễn Châu đã kịp thời có mặt phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân.

Được biết, vào năm 2015, chồng bị đột quỵ ra đi. Thời gian gần đây, hai me con thường xuyên mâu thuẫn. Nhiều người dân phỏng đoán, có thể quá đau lòng nên cô giáo Đ. đã treo cổ tự tử.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Anh Ngọc

Xem thêm video:

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

    Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

  • Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

    Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân