Đi tìm sao nam thu nhập 'khủng' nhất 2013 của làng hip-hop

09:04 03/04/2013

Sean "Diddy" Combs, Shawn "Jay-Z" Carter, Andre "Dr. Dre" Young... là những cái tên đình đám đứng đầu trong danh sách này.

Sean "Diddy" Combs

Thu nhập: 580.000.000 đô

Sự kiện - Đi tìm sao nam thu nhập 'khủng' nhất 2013 của làng hip-hop

Anh chàng nóng bỏng của làng nhạc hip – hop này đứng vị trí số 1 trong “Top 5 quý ông làng hip- hop có thu nhập khủng nhất” năm 2013. Theo ước tính của tạp chí danh tiếng Forbes, tổng số thu nhập của Diddy đạt con số khổng lồ 580 triệu đô. Nguồn thu của a,nh chàng từ Bad Boy Records với tư cách là người đồng sáng lập và các dự án liên doanh ngoài ngành âm nhạc khác, trong đó tiêu biểu là Diageo’s Ciroc.

Shawn "Jay-Z" Carter

Thu nhập: 475.000.000 đô

Sự kiện - Đi tìm sao nam thu nhập 'khủng' nhất 2013 của làng hip-hop (Hình 2).

Nguồn thu nhập của Jay-Z khá đa dạng và mang lại giá trị lớn cho anh chàng. Các hợp đồng siêu khổng lồ kiểu như Rocawear đã mang về cho Jay-Z số tiền 207 triệu đô, chương trình Live Nation cũng giúp anh chàng kiếm được 150 triệu đô. Thu nhập của Jay-Z tiếp tục tăng lên với việc kinh doanh ăn nên làm ra của Roc Nation. Những khoản đầu tư nhỏ vào Carol’s Daughter, the Brooklyn Nets,…cũng mang lai cho anh chàng nguồn thu đáng kể.

Andre "Dr. Dre" Young

Thu nhập: 350.000.000 đô

Sự kiện - Đi tìm sao nam thu nhập 'khủng' nhất 2013 của làng hip-hop (Hình 3).

Nhà sản xuất huyền thoại Dr. Dre dễ dàng góp mặt trong danh sách này với nguồn thu “khủng” 350 triệu đô. Công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi của hàng sản xuất tai nghe Beats by Dr. Dre và hãng thu âm Jimmy đã giúp anh chàng kiếm được hàng trăm triệu đô. 51% cổ phần trong công ty sản xuất các thiết bị cầm tay HTC cũng giúp Dr. Dre có được nguồn thu trăm triệu đô.

Bryan "Birdman" Williams

Thu nhập: 150.000.000 đô

Sự kiện - Đi tìm sao nam thu nhập 'khủng' nhất 2013 của làng hip-hop (Hình 4).

Nguồn thu của Birdman khá đa dạng. Ngoài số tiền khổng lồ có được từ hãng thu âm Cash Money Records với một danh sách dài những cái tên đang nổi của làng nhạc gồm Drake, Nicki Minaj và Lil Wayne. Birdman còn có nguồn thu ổn định từ dòng thời trang YMCMB và rượu GT Vodka.

Curtis "50 Cent" Jackson

Thu nhập: 125.000.000 đô

Sự kiện - Đi tìm sao nam thu nhập 'khủng' nhất 2013 của làng hip-hop (Hình 5).

Nguồn thu của 50 Cent phần lớn có được từ việc kinh doanh ngoài ngành âm nhạc. Hàng hóa phụ kiện, video game và sách là những thứ mang đến nguồn thu chính cho 50 Cent. Hiện tại, anh chàng đang cố gắng quay trở lại làng nhạc với việc cho ra đời công ty  SMS Audio. Những dự án mới, SK Energy5-Hour Energy cũng hứa hẹn đạt được thành công lớn trong những năm tới.

Lê Anh

Bạn đang đọc bài viết Đi tìm sao nam thu nhập 'khủng' nhất 2013 của làng hip-hop tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục