Dù là món ăn nổi tiếng của vùng Trung Nam Bộ, nhưng vài năm trở lại đây, bánh tráng thịt heo trở thành một món ăn quen thuộc với người Hà Nội. Từ một vài nhà hàng, cửa hiệu treo biển “Bánh tráng thịt heo”, giờ món ăn này đã lan rộng ra khắp phố phường.
Tuy nhiên, chính vì số lượng nhà hàng bán Bánh tráng thịt heo tăng lên một cách chóng mặt theo thời gian khiến cho thực khách bị “nhiễu” và khó tìm ra cho mình một quán ngon để thưởng thức món ăn này.
Có lẽ, trong số những nhà hàng Bánh tráng thịt heo có tên tuổi tại Hà Nội thì Bánh tráng thịt heo 42 Nguyên Hồng và 106 Yết Kiêu là hai cái tên không thể không nhắc đến.
Với diện tích 2 tầng gần 1000 m2, không gian rộng đẹp, thiết kế phong cách, quán rất thích hợp cho các buổi gặp gỡ, giao lưu bạn bè, liên hoan, hội nghị.
Ngoài không gian thiết kế sang trọng, ấm cúng và vô cùng rộng rãi thì đội ngũ nhân viên ở đây rất chuyên nghiệp. Bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện từ anh bảo vệ trông xe cho đến sự nhiệt tình của nhân viên phục vụ, quản lý nhà hàng.
Ngoài ra, món Bánh tráng thịt heo của quán được nhiều thực khách đánh giá khá cao. Với món ăn này, mắm nêm chính là thứ phân biệt "đẳng cấp" giữa các nhà hàng. Mắm nêm của quán không chỉ đậm đà mà dậy mùi thơm ngon, khiến thực khách mới chỉ ngửi thôi đã cảm nhận được rằng, đây là Bánh tráng thịt heo đúng điệu Đà Nẵng.
Thêm nữa, giá thành cho mỗi suất ăn tại quán cũng khá hợp lý. Chỉ với 200 nghìn đồng, bạn cùng bạn bè hoặc người thương của mình có thể đã no bụng với món ăn này.
Ngoài Bánh tráng cuốn thịt heo thì nhà hàng Bánh tráng cuốn thịt heo 42 Nguyên Hồng (Đống Đa – HN) và 106 Yết Kiêu (Hai Bà Trưng – HN) còn