Điện Kremlin phản pháo tin đồn quan chức Nga đưa người thân về nước

Nga bác bỏ nội dung Tổng thống Nga ra lệnh cho các quan chức cấp cao nước này đưa người thân đang sống ở nước ngoài trở về nước như thông tin mà tờ Daily Star, DailyMail của Anh đăng tải.

Theo RT, tờ Daily Star là tờ báo Anh đầu tiên đăng tải câu chuyện với tiêu đề “Nga 'hối thúc gọi người thân các quan chức ở nước ngoài về nước' trước mối đe dọa Chiến tranh thế giới thứ 3 bùng phát”.

Trong bài báo xuất bản có bức ảnh Tổng thống Nga Vladimir Putin nhìn giận dữ với hình nền vụ nổ phía sau. Trong một bức ảnh khác, hình Tổng thống Putin và bản đồ châu Âu với lãnh thổ chi chít mảng màu cam.

Người phát ngôn Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov.

Bài viết cũng trích dẫn lời của nhà phân tích chính trị người Nga, Stanislav Belkovsky cho rằng lệnh sơ tán khẩn cấp đối với người thân các quan chức là một phần trong chiến dịch chuẩn bị cho cuộc đại chiến với phương Tây.

Kênh RT cho biết bài báo mà hai tờ báo Anh Daily Mail và Daily Star lấy bản tin gốc từ một trang web thông tin Znak.com có trụ sở ở Yekaterinburg, Ural.

Khi được hỏi về nội dung bài viết trong hai tờ báo trên, người phát ngôn Điện Kremlin, Dmitry Peskov tuyên bố đây là lần đầu tiên ông nghe có lệnh đưa người thân của quan chức Nga ở nước ngoài về nước.

Hạnh Vũ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thế giới xem nhiều

  • Thán phục binh sĩ Nga vẽ tranh, cắt táo bằng... xe tăng T-72

    Thán phục binh sĩ Nga vẽ tranh, cắt táo bằng... xe tăng T-72

  • Video: Trận chiến của người Kurd với khủng bố IS tại Kirkuk

    Video: Trận chiến của người Kurd với khủng bố IS tại Kirkuk

  • Tay súng IS vui mừng vì được chọn làm người đánh bom tự sát [VIDEO]

    Tay súng IS vui mừng vì được chọn làm người đánh bom tự sát [VIDEO]