Điệp vụ tuyệt mật 2015 tập 3: 11 thí sinh cùng đoàn kết‘chiến đấu

Điệp vụ tuyệt mật tập 3 lên sóng tối 30/5/2015, 11 thí sinh còn lại đã đoàn kết hết mình để cùng vượt qua các thử thách và xuất sắc hoàn thành những nhiệm vụ đặt ra.

Thử thách 1: Nặng bao nhiêu

Trong khu rừng sẽ có 5 địa điểm đặt rất nhiều bao chứa gạo trắng, cát hoặc nếp từ 10kg đến 25kg. Trong thời gian 40 phút, các thí sinh sẽ phải lấy đủ 200kg gạo trắng với sai số là 10kg. Sẽ có 1 bao mẫu nặng 20kg để giúp các thí sinh ước lượng cân nặng của từng bao gạo tìm được. Trên mỗi bao gạo có ghi tên từng thành phố tương ứng với từng địa điểm mà các thí sinh đã lấy để giúp các thí sinh định hướng được các bao gạo mà mình lấy được nằm ở vị trí nào trong trường hợp họ muốn thay đổi.

Nếu hoàn thành được thử thách này họ sẽ nhận được 15 triệu. Để vượt qua được thử thách này MC đã đưa cho các thí sinh 1 sơ đồ, họ sẽ phải vận dung phán đoán nhanh nhạy để tìm đường đi, khả năng tính toán chính xác để cân được đúng trọng lượng gạo và sự cẩn thận để phân biệt bao nào là gạo, nếp và cát.

Ở gần cuối thử thách, cả nhóm phát hiện có 1 bao gạo bị thủng và gạo bị chảy ra bên ngoài. Mọi người ai cũng hoang mang không biết hành động cản trở này do ai thực hiện hay đó liệu đó có phải là ý đồ cản trở của Điệp viên? Tuy vậy, cả nhóm cùng đồng lòng để vượt qua khó khăn này và hoàn thành được số ký với sự chênh lệch nằm trong sai số quy định đã đặt ra lúc đầu. Do vậy họ nhận về cho mình số tiền thưởng là 15 triệu.

Cả nhóm thí sinh cùng đồng lòng để vượt qua thử thách trong Điệp vụ tuyệt mật tập 3.

Tiếp đó, các thí sinh sẽ đến với một thử thách khác đòi hỏi kiến thức vững vàng về địa lý. Họ sẽ sắp xếp theo thứ tự từ gần đến xa khoảng cách từ Hà Nội đến các thành phố được in trên các bao gạo. Ở thử thách này, cả nhóm thí sinh đã không giành đ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Bằng Kiều hát sai lời đáng tiếc tại chung kết Vietnam Idol 2016

    Bằng Kiều hát sai lời đáng tiếc tại chung kết Vietnam Idol 2016

  • Video: Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trước liveshow tiền tỷ

    Video: Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trước liveshow tiền tỷ

  • Bùi Anh Tuấn: 'Tôi từng định mua thuốc ngủ để tự tử'

    Bùi Anh Tuấn: 'Tôi từng định mua thuốc ngủ để tự tử'