Điều tra nguyên nhân cái chết còn nhiều uẩn khúc của cô gái trẻ

Khu nhà trọ đang yên lành, bỗng vào buổi sáng Tuấn ôm người yêu là Dung và hô hoán lên “cứu vợ tôi với, vợ tôi tử tự rồi”.

Ngày 27/11, công an quận Bình Tân (TP.HCM) cho biết, vẫn đang điều tra về cái chết của chị Tống Thị Du (sinh năm 1995, tạm trú quận Bình Tân, TP.HCM).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8 h ngày 22/11 người dân sống tại dãy trọ 97/2, đường số 3, khu phố 4, phường Bình Hưng Hòa, quận BìnhTân (TP.HCM) bàng hoàng khi nghe tin chị Du tử vong ngay tại phòng trọ số 7, dãy trọ 97/2 với nhiều vết bầm bất thường trên người.

Căn phòng nơi chị Du và Tuấn từng ở.

Cái chết tức tưởi của cô gái trẻ khiến nhiều người không khỏi xót xa, thương tiếc cho nạn nhân xấu số vừa mới chuyển tới khu ở mới được vài tuần.

Khi nghe tiếng kêu cứu phát ra từ phòng trọ chị Du, mọi người chạy đến thì chứng kiến anh Lưu Nguyễn Đức Tuấn (25 tuổi, tạm trú cùng chị Du) đang ôm chị Du.

Lúc này chị Du đã nằm bất động, còn Tuấn thì không ngừng gào khóc: “Vợ em thắt cổ tự tử rồi các cô, chú ơi, cứu vợ em với….”. Ngay sau đó, người dân hỗ trợ đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện quận Bình Tân nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó.

Anh Nguyễn Tuấn Anh (39 tuổi), phòng trọ đối diện, người chứng kiện sự việc nhớ lại: “Sáng hôm đó là chủ nhật nên cả dãy trọ ai cũng ở phòng chứ không đi làm. Nhưng do là ngày nghỉ nên mọi người dậy hơi muộn hơn mọi hôm. Vợ chồng tôi còn đang mơ ngủ thì bất ngờ Tuấn gõ cửa mượn chai dầu gió về thoa cho Du, nói người yêu bị trúng gió.

Nghe vậy, tôi bật người dậy vội lấy chai dầu đưa cho Tuấn rồi nằm xuống tiếp tục ngủ. Chưa đầy 30 phút sau, nghe Tuấn hô hoán vợ tôi "chết rồi bà con ơi… cứu… cứu". Lúc đó tôi mới bật dậy chạy sang thì nhìn Du bất tỉnh, tay chân đã cứng ngắt, vội đưa đi viện nhưng không kịp”.

Tiếp chúng tôi, ông Trương Nam Thành (59 tuổi), chủ nhà trọ cho biết: “Sáng hôm đó tôi ngồi uống cà phê đầu hẻm thì nghe mọi người trong xóm trọ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt