Điều tra nguyên nhân nam thanh niên nhảy từ tầng 7 nhà nghỉ tử vong

Khoảng 21h30 ngày 28/8 tại khách sạn Kim Long số 368, Lý Bôn, thành phố Thái Bình phát hiện một nam thanh niên tử vong do nhảy lầu.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Tin nhanh về vụ việc, vào tối 28/8 nam thanh niên này cùng một cô gái vào khách sạn Kim Long đăng kí nghỉ qua đêm. Tuy nhiên đến 21h30 thì nhân viên lễ tân phát hiện nam thanh niên tử vong .

Theo một số người cho hay, nam thanh niên từng này đòi nhảy ra khỏi cửa sổ phòng 7 đã có người can ngăn. Tuy nhiên, 15 phút sau nam thanh niên này bất ngờ nhảy ra khỏi cửa sổ và rơi xuống tầng 1 của khách sạn.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an tỉnh Thái Bình đã có mặt tại hiện trường để điều tra sự việc. Khi công an tiến hành kiểm tra xe mà nạn nhân để lại khách sạn thì phát hiện có tiền USD và một số hoa quả.

Theo tin tức ban đầu, nạn nhân tên N.V.N (sinh năm 1993, thường trú tại xóm 7 thôn Mỹ Giá, xã Quỳnh Hưng, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).

Trước đó, nạn nhân làm việc tại bệnh viện Thụy Điển, tỉnh Quảng Ninh. Ngày 28/8 nạn nhân về Thái Bình thăm bà ngoại nhưng lại có hẹn với người yêu tới nghỉ tại khách sạn Kim Long và sau đó thì xảy ra sự việc đáng tiếc.

Hiện tin tức vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ.

Nguyễn Thanh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

    Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

  • Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

    Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe