Đoàn rước dâu 28 siêu xe bạc tỷ của thiếu gia

15:14 26/07/2013

Mới đây, dư luận Trung Quốc được phen xôn xao với đám cưới chất đầy vàng khối, quà cáp cùng dàn siêu xe hoành tráng đưa dâu của cặp đôi con trai, con gái những vị chủ tịch tập đoàn lớn.

Ô tô-Xe máy - Đoàn rước dâu 28 siêu xe bạc tỷ của thiếu gia

Chủ nhân của đám cươi siêu xa xỉ Tương Thần, Kỳ Phong

Cô dâu Tương Thần (22 tuổi) là con gái chủ tịch tập đoàn Hằng Vũ Trần Tuyết Hoa, còn chú rể Kỳ Phong (29 tuổi) là con trai chủ tịch tập đoàn may mặc lớn nhất Giang Tô có tên Tô Châu.

Đám cưới này được cho là “môn đăng hộ đối” và khiến dư luận choáng váng bởi độ xa xỉ của nó.

Ô tô-Xe máy - Đoàn rước dâu 28 siêu xe bạc tỷ của thiếu gia  (Hình 2).

Biệt thự sang trong của chủ nhân đám cưới

Ô tô-Xe máy - Đoàn rước dâu 28 siêu xe bạc tỷ của thiếu gia  (Hình 3).

Móng tay đính "chi chít" kim cương loại đặc biệt của cô dâu

Theo báo Trung Quốc, váy cưới của cô dâu được thiết kế đặc biệt đặt tại Pháp, những món đồ trang sức bằng kim cương mà cô mang trên người cũng là hàng cao cấp, được thiết kế riêng. Thậm chí, móng tay của Tương Thần cũng được đính kim cương.

Ô tô-Xe máy - Đoàn rước dâu 28 siêu xe bạc tỷ của thiếu gia  (Hình 4).

Ô tô-Xe máy - Đoàn rước dâu 28 siêu xe bạc tỷ của thiếu gia  (Hình 5).

Dàn siêu xe trong đội đón dâu hôm ấy gồm 4 chiếc Rolls-Royce (tiêu chuẩn vàng), Mirage (giá trung bình khoảng 24 tỷ VNĐ/chiếc), 4 chiếc Bentley và hơn 20 chiếc Audi A8-W12 và S8 theo sau, chưa kể đến những chiếc xế khủng như Hummer, Cayenne, Land Rover..

Ô tô-Xe máy - Đoàn rước dâu 28 siêu xe bạc tỷ của thiếu gia  (Hình 6).

Quà cưới dành cho cặp đôi là tiền mặt, vàng khối, siêu xe, các vật dụng gia đình như Tivi, tủ lạnh và chúng được chất thành hàng dài.

Ô tô-Xe máy - Đoàn rước dâu 28 siêu xe bạc tỷ của thiếu gia  (Hình 7).

Của hồi môn mà các bậc phụ huynh siêu giàu dành tặng cho con trai, con gái yêu của mình là những tấm séc có giá trị tiền tỉ cùng rất nhiều vàng thỏi, trang sức quý giá, cặp bát bằng vàng và thêm một chiếc Lamborghini trắng trị giá 4.800.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 16 tỷ VNĐ).

G.G

Bạn đang đọc bài viết Đoàn rước dâu 28 siêu xe bạc tỷ của thiếu gia tại chuyên mục Ô tô-Xe máy của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục