Đọc báo ngày 28/5, Tin tức thời sự nổi bật nhất 24h qua

07:01 28/05/2016

Tin tức thời sự nổi bật 24h qua: G7 nhất trí ra thông điệp cứng rắn về Biển Đông; phòng siêu sang 7.000 USD/ đêm TT Obama ở khi đến Hà Nội...

Tin tức thời sự trong nước

Cận cảnh phòng siêu sang 7.000 USD/ đêm TT Obama ở khi đến Hà Nội

Trong chuyến thăm và làm việc chính thức tại VN những ngày qua, khi ở Hà Nội, Tổng thống Mỹ đã chọn khách sạn JW Marriott Hanoi (Mỹ Đình, Hà Nội) để nghỉ ngơi.

Phòng 501 nơi Tổng thống ở với diện tích 320m2, trong đó có rất nhiều phòng nhỏ là nơi được Tổng thống chọn để nghỉ ngơi trong hai ngày ở Hà Nội. Giá phòng mỗi đêm là 7.000 USD (khoảng gần 150 triệu đồng)...

Đọc tin tức chi tiết

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Hoan nghênh G7 ủng hộ Tuyên bố Biển Đông

Sáng 27/5, tại Ise-Shima, tỉnh Mie, Nhật Bản, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự và có bài phát biểu tại phiên họp thứ nhất Hội nghị Thượng đỉnh G7 mở rộng.

“Chúng tôi hoan nghênh những chủ đề ưu tiên trong chương trình nghị sự của Hội nghị. Đây thực sự là những vấn đề quan trọng và cấp bách đối với hòa bình, ổn định và sự phát triển bền vững của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương nói riêng và cả thế giới nói chung”, Thủ tướng mở đầu bài phát biểu, và cho biết: Phát triển bền vững trên cơ sở hội nhập khu vực và quốc tế hiệu quả là định hướng chiến lược phát triển của Việt Nam, trong đó, cơ sở hạ tầng là một trong ba đột phá của kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới.

Việt Nam đánh giá cao sáng kiến của Nhật Bản về Đối tác cơ sở hạ tầng chất lượng cao ở Châu Á và sáng kiến Kết nối Mê Công-Nhật Bản; hoan nghênh sự hỗ trợ của các nước G7 khác, trong đó có Mỹ và nhóm Những người bạn của Hạ nguồn Mê Công (FLM) cho sự phát triển bền vững của lưu vực Mê Công với sáng kiến mới về Chương trình cơ sở hạ tầng bền vững (SIP).

Việt Nam khẳng định lại cam kết chung tay hành động thực hiện thỏa thuận lịc

Tag: Vn
Bạn đang đọc bài viết Đọc báo ngày 28/5, Tin tức thời sự nổi bật nhất 24h qua tại chuyên mục Thế giới của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục