Dự báo thời tiết ngày 30/5: Bắc Bộ mưa rào và dông

06:28 30/05/2016

Dự báo thời tiết ngày 30/5, Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác về đêm, ngày may thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Tin tức mới nhất từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, thời tiết ngày 30/5, Bắc Bộ có mưa rào và dông; Trung Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng.

Nam Bộ có mưa rào và rải rác có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Thời tiết ngày 30/5, Bắc Bộ, Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác. Ảnh minh họa

Dự báo thời tiết chi tiết các vùng trong cả nước ngày 30/5:

Thời tiết Phía Tây Bắc Bộ

Đêm nhiều mây, có mưa, mưa rào và rải rác có dông; ngày mây thay đổi, trời nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 63-96%.
Nhiệt độ thấp nhất từ : : 23 - 26oC
Nhiệt độ cao nhất từ : : 32 - 35oC

Thời tiết Phía Đông Bắc Bộ

Đêm nay và chiều tối mai nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác; ngày mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 63-98%.
Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 - 27oC
Nhiệt độ cao nhất từ : : 31 - 34oC

Thời tiết Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, vùng núi phía Tây có nơi có nắng nóng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55-97%.
Nhiệt độ thấp nhất từ : : 25 - 28oC
Nhiệt độ cao nhất từ : : 34 - 36 độ, có nơi trên 36oC

Thời tiết Đà Nẵng đến Bình Thuận

Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, phía bắc có nơi có nắng nóng. Gió tây nam cấp 2-3. Độ ẩm từ 60-95%.
Nhiệt độ thấp nhất từ : : 25 -

Bạn đang đọc bài viết Dự báo thời tiết ngày 30/5: Bắc Bộ mưa rào và dông tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục