Đưa con đi viện, mẹ nhảy lầu tự tử

Trong lúc đi dọn rác trong khuôn viên bệnh viện Nhi Nghệ An, một công nhân quét rác tá hỏa phát hiện thi thể một người phụ nữ nằm bất động trên vũng máu.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 5h30’ sáng ngày 5/2 tại bệnh viện Nhi Nghệ An. Vào thời gian trên, chị Nguyễn Thị Hường - nữ công nhân đang dọn rác trong khu vực phía sau tòa nhà 7 tầng của bệnh viện thì phát hiện thi thể một người phụ nữ nằm bất động trên vũng máu. Sự việc nhanh chóng được báo cho bảo vệ bệnh viện và công an điều tra.

Hiện trường vụ tai nạn.

Nạn nhân được xác định là chị N.T.T (34 tuổi, quê ở Nghi Thiết, Nghi Lộc, Nghệ An) - là mẹ của bệnh nhi 7 tháng tuổi đang nằm điều trị tại phòng 504, khoa Tim Mạch - Bệnh viện Nhi Nghệ An. Một số người nhà bệnh nhi cùng phòng với chị T. thông tin, lúc rạng sáng họ nhìn thấy chị T. thức dậy rồi đi ra phía sau nhà vệ sinh. Một lát sau thì nghe thấy tiếng động mạnh và chạy ra thì thấy chị T. đã gieo mình từ tầng 5 xuống tự vẫn.

Nhiều người bàng hoàng trước cái chết thương tâm của người phụ nữ trẻ

Người nhà nạn nhân cho biết, gần một tuần nay chị T. có dấu hiệu của bệnh trầm cảm. Được biết, chị T. có 4 người con, khi đưa đứa con út 7 tháng tuổi vào bệnh viện điều trị thì xảy ra sự việc thương tâm trên.

Đến sáng cùng ngày gia đình nạn nhân đã làm các thủ tục đưa nạn nhân về quê mai táng.

Doãn Hòa (Dân trí)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Hà Nội: Lửa cháy rừng rực, thiêu rụi gara ô tô trong đêm

    Hà Nội: Lửa cháy rừng rực, thiêu rụi gara ô tô trong đêm

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo