Đưa nhân tình về nhà giết chồng vì không 'đáp ứng nhu cầu'

Nữ bị cáo phạm tội không phải vì bị chồng ngược đãi hay vì mâu thuẫn trong cuộc sống mà chỉ vì người chồng đau ốm không “phục vụ” được vợ.

Ngoại tình vì chồng không “đáp ứng nhu cầu”

Người đàn bà đó là Nguyễn Thị Doan sinh năm 1976, trú tại thôn Lê Xã, xã Vũ Xã, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên. 17 tuổi, Doan kết hôn với anh Trần Văn Hệ, sinh năm 1967, người cùng thôn. Quê nghèo quanh năm cấy lúa, củ khoai, dù chăm chỉ cũng không đủ ăn nên vợ chồng Doan quyết tâm vào Nam lập nghiệp. Với nghề xay xát, nhờ bản tính hay lam hay làm nên cuộc sống mới cũng sớm ổn định và hai đứa con trai lần lượt ra đời.

Năm 2008, anh Hệ bất ngờ tai nạn giao thông nên việc lo kinh tế cho cả gia đình dồn cả lên vai Doan. Thấy chồng trở thành thứ yếu trong nhà, Doan luôn cạnh khóe nói chồng, sớm tối cằn nhằn chuyện bát cơm, manh áo. Cuối năm 2008, vợ chồng Doan quay về sinh sống.

Được bố mẹ chồng cắt cho một khoảnh đất, với số tiền tích cóp được, vợ chồng Doan xây được ngôi nhà hai tầng khang trang, rộng rãi. Hai đứa con trai khôi ngô, người chồng cũng đã đi làm kiếm tiền, những tưởng thế thì Doan phải mừng rỡ đằng này vì chuyện “chăn gối” không được thường xuyên nên Doan lạnh nhạt với chồng.

Cặp tình nhân Mạnh - Doan tại cơ quan công an.

Theo cáo trạng, mang tiếng là cùng đi làm phụ hồ nhưng Doan đã nảy sinh tình cảm với Vũ Sĩ Mạnh, cùng làm phụ hồ kém chị ta 5 tuổi. Người đàn bà gần 40 tuổi lao vào cuộc tình mới như con thiêu thân bất chấp lời dị nghị, bàn tán của những người xung quanh. Mỗi ngày đôi tình nhân gửi cho nhau cả chục tin nhắn, lén lút gặp nhau và dù có giấu giếm thì chuyện “ăn vụng” của Doan rồi cũng đến tai anh Hệ.

Buồn vì sức khỏe yếu lại nghe tin vợ mình cặp với trai trẻ, nhiều lần anh Hệ đã cãi nhau với Doan về chuyện này. Cứ tưởng vợ chỉ “say nắng” rồi thôi, ai ngở chị ta đã nhiều lần cùng tình nhân bàn cách giết chồng để “được sống bên nhau trọn đời”.

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

  • Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

    Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà