E-learning, phương pháp học 'đỉnh' của TVU-TOPICA

Sáng 03/03/2013, hơn 400 sinh viên đã có mặt tham dự tham dự buổi lễ khai giảng chương trình cử nhân trực tuyến TVU – TOPICA. Đây là lễ khai giảng thứ 2 của chương trình kể từ đầu năm 2013.

Tham dự buổi lễ có các thầy cô, cán bộ nhân viên của TOPICA miền Nam với sự có mặt của ông Nguyễn Tiến Dũng - phó hiệu trưởng, ông Nguyễn Văn Nguyện - giám đốc viện phát triển nguồn lực trường Đại học Trà Vinh cùng nhiều đại biểu đến từ trường trung cấp tài chính, kế toán, tin học Sài Gòn (SAFI), các đại biểu thuộc công ty Như Long.

Sinh viên chia sẻ cách học hiệu quả với phương pháp E-learning

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Tiến Dũng - phó hiệu trưởng trường Đại học Trà Vinh đã phát biểu nhấn mạnh nhiều vấn đề quan trọng.

Sinh viên có mặt tại buổi lễ khai giảng cũng tích cực chia sẻ ý kiến về cách học tập hiệu quả với phương pháp E-learning. Đây cũng là một trong những vấn đề được sinh viên sôi nổi tham gia thảo luận nhóm.

P.V

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam