Facebook Hà Nội bị chê 'tơi tả' sau vài tháng vận hành

10:19 24/02/2016

Sau vài tháng hoạt động với sự kỳ vọng của nhiều người dân, facebook “Thủ đô Hà Nội – Việt Nam” của UBND Hà Nội bị người dân chê đơn điệu, thiếu thông tin nóng.

‘Đơn điệu, thiếu thông tin nóng’

Đó là ý kiến bình luận của nhiều người sau khoảng thời gian vài tháng theo dõi thông tin trên trang facebook mang tên “Thủ đô Hà Nội – Việt Nam” của UBND Hà Nội.

Qua khảo sát, sau vài tháng đưa vào hoạt động chính thức (từ ngày 1/12/2015), trang facebook mang tên “Thủ đô Hà Nội – Việt Nam” của UBND Hà Nội hiện nay được hơn 18 ngàn lượt thích và theo dõi.

Thế nhưng, cũng sau vài tháng hoạt động, trang facebook này hiện bị "chê đơn điệu, thiếu thông tin nóng". Đặc biệt, theo quan sát thì hầu như những bức xúc mà người dân phản ánh lên trang này hầu như đều không có phản hồi, những thông tin dẫn trên trang này được ít người bình luận, quan tâm như thời điểm mới công bố hoạt động.

Trang facebook "Thủ đô Hà Nội - Việt Nam" của UBND TP Hà Nội hiện được hơn 18 ngàn lượt thích.

Trái với cảm xúc lúc đầu, nếu như hầu hết người dân khi biết được chính quyền Hà Nội tham gia facebook đều tỏ ra hào hứng, kỳ vọng rằng đây sẽ là kênh thông tin kết nối người dân với lãnh đạo thành phố, kỳ vọng những bức xúc của người dân khi phản ánh lên đây sẽ được lắng nghe, giải quyết...

Thế nhưng hiện tại, sau 1 thời gian được biết tới, rất nhiều người dân "than" cảm thấy “thất vọng” khi trang facebook này chỉ toàn những thông tin đơn điệu, đơn thuần là dẫn lại trang Thudo.gov.vn là những chỉ đạo, quyết định, phê duyệt...

Trái lại, những nội dung vụ việc nóng hay những ý kiến của người dân dường như chưa được xử lý và phản hồi công khai.

Nhiều người vì thế đã thẳng thắn để lại bình luận trên trang facebook này với nội dung cho rằng, thông tin trên trang facebook này quá đơn điệu, nhàm chán, thiếu thông tin nóng, không đáp ứng như kỳ vọng người dân từng mong mỏi.

Bạn đang đọc bài viết Facebook Hà Nội bị chê 'tơi tả' sau vài tháng vận hành tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục