Gã trai lĩnh trái đắng vì tin lời khai khống tuổi của người yêu

Tán tỉnh thiếu nữ qua mạng zalo và tin tưởng vào lời khai khống tuổi của người yêu, gã trai ngậm ngùi lĩnh trái đắng

Ngày 19/10, TAND TP. Hà Nội đã mở phiên phúc thẩm xét xử vụ án “giao cấu với trẻ em” mà hung thủ là Nguyễn Văn Tình (SN 1989, quê Phú Thọ).

Phiên tòa vắng mặt bị hại, duy chỉ có bố nạn nhân là người giám hộ hợp pháp có mặt theo giấy triệu tập của tòa.

Ảnh minh họa.

Lý do mở phiên tòa là sau ngày xảy ra vụ án cũng như bản án sơ thẩm có hiệu lực nhưng phía gia đình bị cáo vẫn không chịu bồi thường tiền tổn thất tinh thần cũng như thiệt hại về sức khỏe cho cháu Thảo (SN 29/4/2001, trú tại huyện Mỹ Đức, Hà Nội) nên gia đình nạn nhân đã có đơn kháng cáo xin tăng mức hình phạt đối với bị cáo Tình.

Quá trình mở tòa được biết, Tình đã có vợ ở quê nhưng sống ly thân. Trong thời gian lang thang lên Hà Nội làm việc, đầu tháng 3/2016, Tình quen biết cháu Thảo và buông lời tán tỉnh. Lời qua lại trên mạng xã hội, Thảo nhận lời yêu Tình.

Ngày 28/3/2016, hai người hẹn gặp nhau ở Hà Nội. Do thời gian cũng đã khuya nên Tình đưa Thanh về nhà trọ ở phố Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội nghỉ lại qua đêm.

Tại đây, dục vọng nổi lên, Tình nhiều lần đòi quan hệ với cháu Thảo, nhưng do sợ mang thai nên Thảo từ chối.

Thế nhưng, không chịu dừng lại, Tình liền chạy ra hiệu thuốc mua bao cao su để về quan hệ tình dục với người tình. Mặc cho bạn gái khước từ, Tình vẫn thực hiện hành vi giao cấu tới cùng.

Rạng sáng hôm sau, cả hai tỉnh dậy. Lần này, mặc cho Thảo mở lời chối từ, Tình tiếp tục lấn tới. Sau khi hành sự xong, cả hai ôm nhau ngủ. Ngày kế tiếp, khi Thảo ở lại phòng trọ của Tình, họ tiếp tục quan hệ.

Ngày 31/3/2016, Tình đi làm còn Thảo đi về nhà. Ngày 1/4/2016, phát hiện con gái có những biểu hiện bất thường, gặng hỏi một hồi, cuối cùng cháu Thảo cũng kể lại sự việc đã quan hệ tình dục với Tình.

Sau một hồi chấn tĩnh, cháu Thảo đã cùng mẹ đến công an quận Hoàng Mai tố giác Nguyễn Văn Tình. Ngày 3/4/2016 Tình đến cơ quan công an đầu thú.

Tại phiên tòa, Tình trình bày, anh ta không biết cháu Thảo thời điểm đó mới hơn 14 tuổi. Đứng trước vành móng ngựa, bị cáo vẫn một mực quả quyết về tình yêu của mình với cháu Thảo.

Tại tòa, nêu lý do kháng cáo, bố của cháu Thảo trình bày tòa sơ thẩm tuyên Tình bồi thường cho gia đình 18 triệu, đến nay Tình vẫn không thực hiện. Chưa hết, gia đình bị cáo còn đổ lỗi cho gia đình bị hại chính vì cháu Thảo mà tình mới vường vòng lao lý.

Về phía HĐXX cũng nghiêm nghị giải thích về trách nhiệm của những người làm cha làm mẹ vì con gái mới 14 tuổi bỏ đi bao nhiêu ngày mà bố mẹ không hề hay biết. Sự việc xảy ra đối với cháu Thảo một phần do trách nhiệm quản lý, dạy dỗ con cái của gia đình.

Xem xét toàn diện vụ án, tòa phúc thẩm cho rằng, phán quyết của tòa sơ thẩm là có căn cứ pháp luật, đúng người đúng tội. Do đó, tòa bác kháng cáo của bị hại, theo đó, HĐXX cấp phúc thẩm vẫn quyết định tuyên phạt Nguyễn Văn Tình 36 tháng tù giam.

Về trách nhiệm dân sự, buộc bị cáo Tình phải bồi thường cho bị hại số tiền hơn 18 triệu đồng.

Yến Nhi

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Video: Cướp táo tợn cầm hung khí vào tận nhà dân cướp điện thoại

    Video: Cướp táo tợn cầm hung khí vào tận nhà dân cướp điện thoại

  • Video: CSGT truy đuổi, bắt gọn nam thanh niên dàn cảnh cướp giật

    Video: CSGT truy đuổi, bắt gọn nam thanh niên dàn cảnh cướp giật

  • Video: Trộm táo tợn bẻ khóa vào nhà dân trộm đồ giữa ban ngày

    Video: Trộm táo tợn bẻ khóa vào nhà dân trộm đồ giữa ban ngày