Gái mại dâm dàn hàng ngang cho khách lựa chọn

Có người đến mua dâm, các cô gái ngoài 20 tuổi trong ngôi nhà bề thế được bà chủ gọi ra đứng dàn hàng ngang để khách lựa chọn. Sau 30-40 phút phục vụ, gái bán dâm được trả công 400.000 đồng.

Ngày 25/3, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đang tạm giữ 5 phụ nữ liên quan đến hoạt động mua bán dâm, đánh bạc tại một ngôi nhà 4 tầng ở đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ.

Các cô gái có liên quan đến vụ án được đưa về trụ sở công an. Ảnh: Thái Thịnh.
Các cô gái có liên quan đến vụ án được đưa về trụ sở công an. Ảnh: Thái Thịnh.

Theo cơ quan điều tra, chiều một ngày trước, kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh gội đầu, cắt tóc, tẩm quất Diệp Anh do Nguyễn Thị Chẵn Tá (43 tuổi) làm chủ, cảnh sát phát hiện ở tầng 2 và 3 có hai đôi nam nữ đang mua bán dâm. Tại tầng hầm có 4 người đang đánh bạc.

Nhà chức trách xác định, bà Tá mở quán gội đầu, cắt tóc, tẩm quất từ tháng 11/2008 để núp bóng tổ chức kích dục cho khách. Hai tháng trước, người phụ nữ này kinh doanh thêm "dịch vụ mua bán dâm", hoạt động từ 9h đến 23h.

Điểm mại dâm trá hình của "Tú bà" Tá.

Khi có khách mua dâm, các tiếp viên của quán được bà chủ gọi ra đứng để cho họ lựa chọn. Ai bị chê thì quay lại tầng hầm chờ khách tiếp theo. Mỗi lần mua dâm, khách phải chi 500.000 đồng, trong đó "đào" được hưởng 400.000 đồng.

"Giá cả mua dâm do Tá đặt ra, tùy thuộc khách quen hay không. Mọi hoạt động đều không có sổ sách thu chi...", một cán bộ đội cảnh sát hình sự Công an quận Tây Hồ nói.

Theo Thái Thịnh/Vnexpress.net

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi