Gameshow nhốt 3 cặp vợ chồng vào hộp để quan hệ tình dục

Các cặp vợ chồng sẽ được MC Mariella Frostrup và một nhóm chuyên gia phỏng vấn ngay khi họ bước ra khỏi một hộp cách âm (Sex Box) ở giữa phòng thu.

Channel 4 cho biết họ sẽ không quay phim hay chụp hình lại khoảnh khắc “ân ái” của các cặp đôi.

Chương trình là một phần của seri "thực trạng về quan hệ tình dục" mùa mới, bao gồm cả việc kiểm tra ảnh hưởng của nội dung khiêu dâm đối với thanh thiếu niên ở Anh.

MC Mariella Frostrup, người sẽ thực hiện cuộc phỏng vấn với các cặp đôi

Được biết, ba cặp vợ chồng tham gia gồm có một cặp yêu nhau từ thời thơ ấu, một cặp trong độ tuổi 20 và một cặp đồng tính ở độ tuổi 30.

MC Frostrup cho biết: "Các cảnh quan hệ tình dục tôi nhìn thấy trên tivi, trên các tạp chí trực tuyến ngày càng ít chia sẻ về kinh nghiệm thực tế của con người.”

"Tôi rất vui mừng được tham gia vào chương trình này để có một cuộc trò chuyện thẳng thắn về một vấn đề thiết yếu trong cuộc sống của tất cả chúng ta."

Người đứng đầu chương trình thực tế, Ralph Lee của Channel 4 cho biết Sex Real mùa mới được coi một sự đáp trả với show "Sự bùng nổ của nội dung khiêu dâm trực tuyến”. Và hơn hết, Real Sex thực sự muốn có một cuộc trò chuyện cởi mở và chín chắn về tình dục.”

Real Sex mùa mới sẽ bắt đầu từ ngày 30 Tháng 9 năm 2013 lúc 22:00.

Hoa P. (Theo BBC)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday