Gạo nếp gạo tẻ tập 105: Hương và Hân lại có thêm sóng gió mới

Gạo nếp gạo tẻ tập 105: Hương và Hân lại có thêm sóng gió mới

Thứ 5, 03/01/2019 | 08:02
Gạo nếp gạo tẻ tập 105: Tường có thể vẫn còn sống, lộ diện người phụ nữ có mối quan hệ mật thiết với gia đình của Tường, hé lộ những "drama" mới cho hạnh phúc của Hương; Hân bị Hùng bắt cóc tống tiền...

Thấy con gái vẫn còn giữ muộn phiền về Tường mà không đi thêm bước nữa, bà Mai khuyên Hương cho chồng cũ “một phiếu cơ hội”. Nhận thấy Công trong thời gian này có sự thay đổi tích cực, từ việc tự mình trồng thực phẩm hữu cơ để kinh doanh, đến việc lo lắng cho Hương mỗi ngày, bà Mai có thiện cảm hơn với Công.

Trong khi đó, Hương thì cố gắng tạo không gian riêng cho cả Hân và Kiệt ngồi lại với nhau ngay trong buổi họp nội bộ ở công ty. Nhưng liệu họ có thể nối lại tình xưa không khi giữa Hương và Công giờ chỉ còn chữ nghĩa, Hân tuy còn thương Kiệt nhưng trong lòng chưa nguôi nỗi day dứt về những chuyện mình đã làm trong quá khứ với anh?

TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 105: Hương và Hân lại có thêm sóng gió mới

Bà Mai khuyên Hương cho chồng cũ một “tấm phiếu cơ hội”.

TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 105: Hương và Hân lại có thêm sóng gió mới (Hình 2).
TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 105: Hương và Hân lại có thêm sóng gió mới (Hình 3).

Công đang ngày càng có sự thay đổi tích cực về tâm tính, ý chí.

Hương giờ đây đã trở thành một người phụ nữ thành đạt, có bé Mít là trái ngọt với Tường, nhưng nỗi day dứt khi không được gặp anh trong ngày anh ra đi 8 năm trước, khiến cô luôn trằn trọc mà không thể mở lòng với bất kỳ ai. Cô khao khát được đưa con tới thăm mộ của anh. Thế nhưng, người cản đường Hương ngay thời điểm này lại là mẹ của Tường, người phụ nữ từng coi Hương như con dâu thật sự.

Cũng trong tập này, Hương một lần nữa phải đối mặt với mẹ anh Tường sau một thời gian và cũng nhận lại sự phũ phàng như những lần trước.

Trong lần gặp trước, bà muốn cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ giữa gia đình mình và Hương, không cho cô biết nơi con trai bà đang an nghỉ, không nhận mặt cháu, thậm chí còn mỉa mai, xúc phạm Hương rằng “Tự nhiên bây giờ có một đống tiền để xài, cô hãy tận hưởng nó đi và quên con trai tôi đi, cũng đừng làm phiền đến tôi nữa”.

Bà nói, lý do bà dễ dàng chấp nhận Hương là con dâu trước đây là vì Tường đang kề cận cái chết, giờ đây, Tường đã mất, Hương không có lý do gì cần gọi bà là mẹ, “Cô không xứng đáng với nó" là cái tát đau đớn vào nghĩa tình của Hương.

TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 105: Hương và Hân lại có thêm sóng gió mới (Hình 4).

Mẹ của Tường lại là người cản bước Hương sau này.

TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 105: Hương và Hân lại có thêm sóng gió mới (Hình 5).

Dù cho Hương quỳ xuống van xin bà cho biết mộ của anh Tường nhưng bà gạt đi, thậm chí còn không muốn nhận cháu.

Một người phụ nữ bí ẩn đã xuất hiện trong tập phim này, cô ta có mối quan hệ rất tốt với mẹ của Tường. Người đó là ai, cô sẽ đóng góp vào những “drama” cuối cùng của Gạo nếp gạo tẻ như thế nào?

TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 105: Hương và Hân lại có thêm sóng gió mới (Hình 6).

Một người phụ nữ xinh đẹp, thành đạt đã xuất hiện, hé lộ nhiều biến động mới cho hạnh phúc của Hương.

Trong tập 105 này, Kiệt đã gặp lại Phúc, mối quan hệ của họ dường như được hàn gắn sau nhiều năm Phúc bặt vô âm tín. Tuy nhiên, trong ngày giỗ ba chồng, Hân đến nhà Kiệt phụ giúp, tuy là con dâu cũ nhưng cô vẫn còn có trách nhiệm với bên nhà chồng của mình. Lúc này, Hân chạm mặt Phúc đang giúp anh nấu nướng, cuộc gặp gỡ định mệnh này đã khiến Hân bất ngờ và bỏ về nhà.

Chứng kiến sự thay đổi của Hân, em gái của Kiệt cũng cảm thấy Hân đáng thương khi cô buồn rầu trở về ngay khi vừa đến nhà mình. Dù rằng người đã thay đổi, nhưng anh trai đã dành trọn tình cảm cho người khác, vậy nên em gái của Kiệt cũng đành lòng để anh lựa chọn hạnh phúc cho riêng mình.

TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 105: Hương và Hân lại có thêm sóng gió mới (Hình 7).
TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 105: Hương và Hân lại có thêm sóng gió mới (Hình 8).

Sự trở về lần này của Phúc đem lại cho Kiệt sự khác lạ. Anh cố gắng liên lạc với cô nhưng cô không bắt máy, cô nói rằng vì bận đi với bạn nên không tiện nghe. Mối quan hệ với người bạn này khiến Nhân bất ngờ vì anh không hề biết người đó là ai, chỉ nghe chị úp mớ: "rồi sau em sẽ biết". 

Kết thúc tập 105 Gạo nếp gạo tẻ là một "drama hạng nặng" khác giáng vào Hân. Hùng đã trốn trại và bắt cóc Hân, nhắn tin đe dọa Hương và đòi tiền chuộc em gái. Thấy điều chẳng lành, Hương vội vàng gọi Kiệt tới để tìm cách giải cứu Hân. 

Mạng sống của Hân đang bị đe dọa khi rơi vào tay Hùng, cô bị bắt và trói trong một ngôi nhà hoàng. Hùng ngày càng trở nên nguy hiểm, liệu Kiệt và Hương có đưa cô trở về nhà an toàn?

TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 105: Hương và Hân lại có thêm sóng gió mới (Hình 9).
TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 105: Hương và Hân lại có thêm sóng gió mới (Hình 10).
TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 105: Hương và Hân lại có thêm sóng gió mới (Hình 11).
TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 105: Hương và Hân lại có thêm sóng gió mới (Hình 12).

Thêm vào đó, trong lúc lo lắng vì em gái bị bắt cóc, Hương bỗng nhiên nghe thấy giọng nói quen thuộc vang lên. Liệu đó có phải là giọng của Tường? 

TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 105: Hương và Hân lại có thêm sóng gió mới (Hình 13).

Biên kịch và đạo diễn của Gạo nếp gạo tẻ xứng đáng là một “vựa drama” vô tận, khi càng về cuối phim càng tạo thêm nhiều sóng gió mới cho các nhân vật. Khiến khán giả dù rất ức chế nhưng vẫn phải cuốn theo mạch phim, và vẫn còn những câu hỏi chưa được giải đáp: Hương bao giờ mới hết khổ? Hân phải nhiệt tình “tích đức” đến khi nào mới hết bị kẻ xấu đe dọa? Phúc và Kiệt có thể đến được với nhau hay không?

Tập 106 Gạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng vào lúc 20h00, ngày 7/1 trên kênh HTV2.

Hà Trang

 

Gạo nếp gạo tẻ và những “hạt sạn” to đùng khiến khán giả bức xúc

Thứ 4, 02/01/2019 | 13:00
Bộ phim Gạo nếp gạo tẻ sắp kết thúc, tuy nhiên càng về cuối phim, khán giả càng bức xúc. Những tình huống éo le, “phi logic”… là những “hạt sạn” lớn ở những tập cuối bộ phim này.

Gạo nếp gạo tẻ tập 104: Hân đối mặt với 3 năm tù giam sau khi kết thúc phiên xử.

Thứ 4, 02/01/2019 | 07:34
Gạo nếp gạo tẻ tập 104: Công muốn được chăm sóc Hương như một người bạn, Kiệt xác định rõ người mà anh yêu thương là Phúc và dứt khoát với Hân, Hân đối mặt với 3 năm tù giám và án treo...
Cùng chuyên mục

Quảng Ngãi: Bắn pháo hoa 4 điểm mừng Tết Nguyên đán 2023

Thứ 2, 07/11/2022 | 19:56
Việc bắn pháo hoa đêm giao thừa, kinh phí xã hội hoá, không sử dụng ngân sách Nhà nước.

NSƯT Xuân Bắc "cầm trịch" chương trình "Vua Tiếng Việt"

Thứ 6, 10/09/2021 | 19:28
NSƯT Xuân Bắc sẽ giữ vai trò dẫn dắt trong Vua Tiếng Việt, chương trình trò chơi truyền hình về tiếng Việt lần đầu tiên xuất hiện trên VTV3.

“Bánh mì nối thân thương” – để nhiều hơn những cuộc đoàn tụ

Thứ 4, 07/04/2021 | 13:30
Với sự đóng góp tương đương một ổ bánh mì mỗi tháng, chiến dịch mong muốn hướng đến sự bền vững trong công tác thiện nguyện để tạo nên nhiều hơn những cuộc đoàn tụ.

Sự thật về kiếp nạn duy nhất của Tôn Ngộ Không được Bồ Đề Tổ Sư giúp trong Tây Du Ký

Thứ 4, 24/03/2021 | 12:00
Trong kiếp nạn tại Ngũ Trang quán, sau khi đi khắp nơi tìm người có thể cứu cây nhân sâm không được, Tôn ngộ không đã phải tìm về tìm sư phụ là Bồ Đề Tổ Sử.

Triệu Vy lộ ảnh hẹn hò với thiếu gia kém 8 tuổi, khiến dư luận dậy sóng

Thứ 4, 24/03/2021 | 11:42
Triệu Vy bị truyền thông bắt gặp đi chơi cùng thiếu gia Kha Dục Danh, khiến dư luận dậy sóng.
     
Nổi bật trong ngày

Biệt phủ ngập tràn hoa trái của Hà Thanh Xuân và chồng-"vua cá Koi" ở Mỹ

Thứ 4, 08/02/2023 | 15:00
Chuyện tình của “vua cá Koi” Thắng Ngô cùng ca sĩ Hà Thanh Xuân từ khi chính thức công khai đến nay luôn nhận được sự chú ý của khán giả.

Vợ danh hài Công Lý hé lộ đam mê của chồng khi ở nhà dưỡng bệnh

Thứ 4, 08/02/2023 | 14:00
Do sức khỏe chưa hoàn toàn hồi phục nên thời gian gần đây nghệ sĩ Công Lý chỉ có thể đảm nhận những vai diễn vừa sức.

Bản tin 8/2: Nhà thầu đã trả hết chi phí cứu nạn, cứu hộ bé trai rơi xuống trụ bê tông ở Đồng Tháp

Thứ 4, 08/02/2023 | 07:00
Quá trình cứu nạn bé trai 10 tuổi lọt vào trụ bê tông sâu 35m nhà thầu bỏ tiền ra chi trả; Thực hư đại lý bán 14 tờ vé số trúng giải đặc biệt 28 tỷ đồng.

Dàn thí sinh Miss Charm 2023 nóng bỏng khi diện bikini

Thứ 4, 08/02/2023 | 11:15
Miss Charm đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Trong những ngày đầu đến Việt Nam, bên cạnh việc khám phá du lịch, các cô gái còn có các hoạt động quảng bá cho cuộc thi.