Gặp lại người cũ, vợ tôi đã vội ’lên giường’

Thật sự tôi không hiểu vì sao chỉ mới gặp lại người yêu cũ một thời mà vợ tôi đã gạt bỏ cả chồng con sang một bên để vội vàng lên giường với tình cũ.

Vợ chồng tôi kết hôn tính đến nay đã được 3 năm. Chúng tôi sống rất hạnh phúc và cũng đã có 1 con gái nhỏ gần 2 tuổi. Tôi yêu thương vợ con hết mực và luôn chiều chuộng cô ấy.

Bản thân tôi là một người đàn ông có hình thức cao lớn khá ưa nhìn. Công việc của tôi cũng ổn định và cho thu nhập khá (Khoảng 15 triệu/tháng). Gia đình tôi cũng có điều kiện nhưng tôi rất nghiêm túc trong công việc và trong các mối quan hệ xã hội.

Vợ tôi năm nay 26 tuổi (kém tôi 2 tuổi). Cô ấy làm chuyên viên trang điểm cho một hãng mĩ phẩm lớn. Nếu so với tôi thì ai cũng nói vợ tôi công việc không ổn định. Về hình thức, vợ tôi cũng chỉ được điểm 6, không tương xứng với tôi. Thế nhưng dù vợ không xinh đẹo song tôi lại chết mê chết mệt sự dịu dàng và cách cư xử đúng mực của cô ấy với anh em, bạn bè, gia đình tôi.

> DDoccj thêm: Đưa vợ đi bán dâm vì... không muốn lao động vất vả

Gặp lại người cũ, vợ tôi đã vội ’lên giường’ | Vợ ngoại tình,quan hệ tình dục,vợ chồng,Người tình,tình yêu,Tình cũ
Vợ tôi đã lên giường được với một người dễ dàng một lần thì chắc sẽ có lần thứ 2
vì người ta thường bảo tình cũ không rủ cũng tới

Qua hơn 1 năm tìm hiểu và yêu nhau, chúng tôi đã đi đến hôn nhân. Tôi biết trước khi yêu tôi, cô ấy cũng từng yêu một người đàn ông khác. Song người này đã phụ bạc cô ấy và cô ấy cũng không còn tình cảm gì với người ấy nữa.

Tôi khẳng định như vậy vì từ khi kết hôn, vợ tôi luôn toàn tâm toàn ý lo cho gia đình và con cái. Dù công việc khá bận rộn, nhưng cô ấy lúc nào cũng chu toàn. Và tôi, là một người chồng, tôi cũng luôn yêu thương, giúp đỡ vợ việc nhà. Chuyện quan hệ vợ chồng, tôi cũng không bao giờ sao nhãng. Tôi cũng luôn quan tâm tới cảm xúc của vợ và tìm hiểu về chuyện này để vợ tôi có thể đạt khoái cảm.

> Đọc thêm: Chồng đi vắng vẫn làm cho vợ có bầu

Thế mà mới đây, tôi được vợ thú nhận một chuyện mà tôi không dám tin là sự thật. Hôm ấy em đi đám cưới người bạn thân thời trung học. Cô ấy có rủ tôi đi cùng nhưng vì cơ quan tôi có cuộc họp khá quan trọng nên tôi không đi được.

Vì thế em bảo đi với bạn. Và ngày hôm ấy, chính là ngày em gặp lại người yêu cũ trong đám cưới. Sau khi đi đưa dâu bạn xong, em và người cũ đã đi nhà nghỉ ngay hôm đó.

Khi chính nghe được vợ thú nhận chuyện này, tôi không tin được đó là sự thật. Tôi không đánh, không mắng, không trách cứ vợ. Tôi ngẫm lại bản thân xem đã làm gì sai không để đẩy vợ tôi vào con đường như vậy. Nhưng ngẫm nát óc, tôi vẫn chẳng tìm được lý do.

> Đọc thêm: Trai bao ‘hoảng’ vì quý bà ép uống thuốc kích dục, bạo lực sex

Gặp lại người cũ, vợ tôi đã vội ’lên giường’ | Vợ ngoại tình,quan hệ tình dục,vợ chồng,Người tình,tình yêu,Tình cũ
Thời gian này, tôi cực thất vọng về vợ hoàn hảo của mình. Tôi đã định nghĩ đến chuyện
ly hôn nhưng thấy em biết lỗi và hàng ngày có nhiều hành động chuộc lỗi
tôi lại chưa ra quyết định.

Thời gian này, tôi cực thất vọng về vợ hoàn hảo của mình. Tôi đã định nghĩ đến chuyện ly hôn nhưng thấy em biết lỗi và hàng ngày có nhiều hành động chuộc lỗi tôi lại chưa ra quyết định. Vả lại con tôi còn quá nhỏ vẫn cần mẹ chăm sóc. Hơn nữa vợ cũng xin tôi tha thứ cho cô ấy vì cô bảo đây là sự khờ dại, chút bồng bột, nhẹ dạ của phụ nữ.

Nhưng tôi, tôi cứ đang đau khổ với suy nghĩ, vợ tôi đã lên giường được với một người dễ dàng một lần thì chắc sẽ có lần thứ 2 vì người ta thường bảo tình cũ không rủ cũng tới. Xin các chị em tư vấn giúp tôi chuyện này, tôi nên làm sao đây với người vợ dễ dãi này?

> Đọc thêm: Oái oăm con gái 'phải lòng' cha đẻ

Theo Sức khỏe & Gia đình

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu