'Giải cứu' cụ bà nghi bị con dâu đánh đập, nhốt trong căn nhà

Bà Nguyễn Thị N. (SN 1940) mắc bệnh tai biến, và được cho là bị con dâu đánh đập sau đó nhốt trong căn nhà.

Ngày 29/10, trên mạng xã hội facebook chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh một bà cụ bị nhốt trong căn nhà khóa trái cửa bên ngoài, liên tục kêu khóc thảm thiết.

Khuôn mặt đau khổ, giọng của bà dường như lạc đi bảo: “Làm gì có gì mà cho ăn, sáng mới đưa cho một hộp sữa; các cháu cứu giúp…”. Khi được người dân hỏi thì bà cụ nói con dâu tát liên tiếp vào mặt.

Ngoài ra, thành viên chia sẻ clip trên cho biết, bà cụ mắc bệnh tai biến. Sáng 29/10, cụ đi vệ sinh nhẹ ra quần nên đã bị con dâu nhảy vào bóp cổ và tát đỏ cả mặt. Đến khi hàng xóm chạy sang thấy vậy liền đi gọi con trai cụ về nhưng nó cũng không về.

Vụ việc trên khiến dư luận địa phương vô cùng phẫn nộ.

Được biết, sự việc xảy ra tại một căn nhà của vợ chồng anh Lưu Quang H. trên đường 19/5, phường Trần Tế Xương, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Cụ bà nghi bị con dâu đánh đập, nhốt trong căn nhà.

Một ngày sau vụ việc, chúng tôi đã tìm về địa phương để tìm hiểu câu chuyện bà cụ mắc bệnh tai biến bị con dâu đánh và nhốt trong căn nhà.

Khi vừa đến nơi, người dân vô cùng bức xúc và cho biết bà cụ tên Nguyễn Thị N. (SN 1940, trú tại xã Trung Đông, huyện Trực Ninh, Nam Định), mẹ của anh H.

Bà Nguyễn Thị C. (SN 1955) ở ngõ 91, phường Trần Tế Xương cho hay bà N. mới chuyển về sống cùng con trai là Lưu Quang H. được hơn một tuần.

Kể lại vụ việc hôm đó, bà C. cho biết: Chiều ngày 29/10, trong lúc đang ngồi chơi thì một cháu bé gọi cổng thông báo có một bà bị nhốt trong căn nhà đang xây. Thấy vậy, bà đi sang nhà anh H. thì thấy cửa khóa bên ngoài.

Nhìn qua một cái lỗ vuông to bằng bàn tay thì thấy một bà cụ kêu cứu và nói rằng bị con dâu đánh. Nghĩ tội cho bà cụ nên bà vội vàng về nhà lấy cơm cho vào túi bóng và ít thức ăn mang sang cho bà N

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội