Giải mã viên uống hỗ trợ điều trị tiểu đường số 1 Việt Nam

08:30 16/06/2017

Thời gian gần đây, Intage – Công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu Nhật Bản đã nghiên cứu và công bố Diabetna là sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường số 1 Việt Nam.

Ngay khi thông tin được chia sẻ, các phương tiện thông tin đại chúng đồng loạt đưa tin khiến không ít người dân tò mò muốn tìm đến tận nơi sản xuất và vùng trồng nguyên liệu để tìm hiểu thực chất xem sản phẩm này như thế nào?

Báo chí đồng loạt đưa tin về Diabetna - sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường số 1 Việt Nam

Mới đây, báo chí đồng loạt đưa tin về Diabetna – sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường 9 năm trên thị trường – là sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường số 1 Việt Nam. Công bố này dựa trên kết quả nghiên cứu của Intage – Công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu Nhật Bản. Đại diện Intage cho biết: "Kết quả nghiên cứu trên 400 người bị tiểu đường tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội cho thấy, trong các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, Diabetna là sản phẩm chất lượng tốt nhất và được nhiều người bệnh tin tưởng sử dụng nhất Việt Nam". 

Thuốc & TPCN - Giải mã viên uống hỗ trợ điều trị tiểu đường số 1 Việt Nam

 Báo chí đồng loạt đưa tin về Diabetna – Sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường số 1 Việt Nam.

Không chỉ là thương hiệu tiên phong trong việc ứng dụng Dây thìa canh vào thực tế, Diabetna còn khẳng định vị thế hàng đầu của mình nhờ có sự đầu tư nghiêm túc vào tất cả những khâu từ đầu vào sản xuất, chế biến và xây dựng hệ thống phân phối. Đây cũng chính là yếu tố tiên quyết để Diabetna giữ vững vị trí số 1 Việt Nam hơn 9 năm qua.

Thanh Thư

 

Bạn đang đọc bài viết Giải mã viên uống hỗ trợ điều trị tiểu đường số 1 Việt Nam tại chuyên mục Thuốc & TPCN của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục