Giám khảo bí ẩn thay thế Đàm Vĩnh Hưng trong 'I can do that' là ai?

11:40 05/05/2017

Sau khi Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố “có Thanh thì không có Đàm” và rời bỏ ghế nóng "I can do that - Tôi có thể", giám khảo nào sẽ thay thế Mr Đàm ngồi ghế nóng?

BTC chương trình I can do that - Tôi có thể cho biết, giám khảo thay thế Đàm Vĩnh Hưng sẽ là Kim Lý - bạn trai cũ của diễn viên Trương Ngọc Ánh.

Sự kiện - Giám khảo bí ẩn thay thế Đàm Vĩnh Hưng trong 'I can do that' là ai?

 Diễn viên Kim Lý sẽ thay thế Mr Đàm trong chương trình I can do that - Tôi có thể. 

Theo đó, ban giám khảo chính thức của gameshow I can do that - Tôi có thể đã được công bố, gồm: Ca sĩ Phương Thanh, nhà báo Trác Thúy Miêu, diễn viên Kim Lý.

Sự kiện - Giám khảo bí ẩn thay thế Đàm Vĩnh Hưng trong 'I can do that' là ai? (Hình 2).

 

Bạn trai cũ của diễn viên Trương Ngọc Ánh hiện đang là một trong những nam diễn viên hot nhất màn ảnh Việt, với những vai diễn xuất sắc, đặc biệt là vai Tùng Hero trong Hương ga.

Sự kiện - Giám khảo bí ẩn thay thế Đàm Vĩnh Hưng trong 'I can do that' là ai? (Hình 3).
Sự kiện - Giám khảo bí ẩn thay thế Đàm Vĩnh Hưng trong 'I can do that' là ai? (Hình 4).

Kim Lý mang đến cho I can do that một hình ảnh đầy nam tính, mang đậm phong thái của một nam thần và tung hứng rất “ngọt” cùng đàn chị Phương Thanh. Yếu tố nước ngoài từ Kim Lý mang lại cũng là 1 yếu tố lạ đối với tình trạng bão hòa gameshow như thời gian hiện nay.

Sự kiện - Giám khảo bí ẩn thay thế Đàm Vĩnh Hưng trong 'I can do that' là ai? (Hình 5).

 Phương Thanh, Kim Lý, Trác Thuý Miêu là những giám khảo của chương trình I can do that - Tôi có thể. 

Phương Thanh tỏ ra rất vui mừng khi Kim Lý xuất hiện. Nữ ca sĩ cho rằng: “Kim Lý là một vị cứu tinh tuyệt vời của chương trình này! Kim Lý hoàn toàn phù hợp, từ tên tuổi, vị thế, vị trí, uy tín để có thể đáp ứng được yêu cầu chương trình. Việc Kim Lý làm giám khảo cùng tôi âu cũng là cái duyên và tôi khẳng định, Kim Lý là lựa chọn phù hợp của ban tổ chức”.

Xem thêm: >>> Hoài Linh gây bất ngờ khi đi dép lê, mặc áo bà ba tại sự kiện

Lạc Thành

Bạn đang đọc bài viết Giám khảo bí ẩn thay thế Đàm Vĩnh Hưng trong 'I can do that' là ai? tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục