Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 9: Gia Quý hóa Trúc Nhân cực giống

Trở lại Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 9, Gia Quý chinh phục khán giả khi hóa ‘bác làm vườn’ Trúc Nhân ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 9 : Bé Gia Quý hóa ca sĩ Trúc Nhân.

Gia Quý và HLV Khánh Ngọc đã hoàn thành xuất sắc tiết mục của mình trong tập 9 Gương mặt thân quen nhí khi hóa thân thành ca sĩ Trúc Nhân với bài hát “Bác làm vườn và con chim sâu”.

Màn hóa thân thành "Bác làm vườn và con chim sâu" của hai cô trò đã chinh phục khán giả.

Trong tiết mục này, Khánh Ngọc đóng vai con chim sâu với những điệu múa ngộ nghĩnh để minh họa cho tiết mục của cậu học trò. Sau nhiều đêm diễn, em càng chăm chút cho tiết mục nhiều hơn. Và Gia Quý đã tiếp tục chinh phục khán giả bởi giọng hát của em vô cùng giống với ca sĩ Trúc Nhân.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Giọng hát Trúc Nhân trải đều từ thấp lên cao, những đoạn lên cao cậu ấy cũng dùng giọng gió hát rất hay. Nếu như soi lắm thì các đoạn Staccato hai cô cháu cần luyện tập thêm thì sẽ có thể đem tiết mục này đi lưu diễn rồi chứ không chỉ gói gọn trong Gương mặt thân quen nhí”.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Tôi chỉ thấy một điều vậy nè, Gia Quý đã chú ý tạp phát âm giọng Bắc và hôm nay chú rất chú ý. Hôm nay chú rất hài lòng con đã làm được. Hai cô cháu đã tạo một cảm giác rất thỏa mãn. Chỉ có điều là tôi thương các anh trong vũ đoàn khi bồng con chim sâu lên mặt ai cũng xanh vì con chim sâu này”.

Giám khảo Hồng Vân chia sẻ: “Con chỉ cần có một chiếc răng khểnh là con thành Trúc Nhân chứ không phải Gia Quý nữa. Hình dáng hóa trang và hát của con cực giống. Hai cô cháu phối giọng với nhau rất hay, hòa quyện nhau tạo nên một bài rất hay. Cô chúc con nếu chọn sự nghiệp đứng trên sân khấu con sẽ thành công”.

Diệu Chi

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'