Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 9:Hoài Linh bấn loạn vì Khương Ngọc

22:13 27/11/2015

Bé Hoàng Quân và HLV Khương Ngọc đã khuấy động Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 9 với màn hóa thân thành Mario Maureu cực vui nhộn, hài hước.

Trở lại Gương mặt thân quen nhí 2015 tuần này, bé Ben Hoàng Quân - Khương Ngọc đã hóa thân thành Mario Maureu với ca khúc “Oh la new my love”.

Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 9 : Hoàng Quân - Khương Ngọc hóa Mario Maureu vui nhộn.

Với tiết mục này, cặp đôi phải hát tiếng Thái. Khương Ngọc cũng nhuộm răng đen để làm cho vai diễn của mình càng thêm vui nhộn đặc biệt. Đây là một trong những tiết mục vô cùng vui nhộn.

Khương Ngọc hài hước ngồi luôn vào chậu trên sân khấu.

Sau khi phần trình diễn kết thúc, Khương Ngọc đã hài hước ngồi vào một cái chậu ngay trên sân khấu để nghe nhận xét. Giám khảo Hoài Linh cũng đích thân lên đứng cạnh chàng huấn luyện viên hài hước để trợ giúp cho hai người giám khảo đồng nghiệp có những nhận xét suôn sẻ nhất. Lý do được giám khảo Hồng Vân chia sẻ: “Khương Ngọc cứ cầm súng “bắn nà” ai mà dám nhận xét”.

Giám khảo Hồng Vân nhận xét: “Phần hình ảnh của con rất giống phiên bản chính rồi. Còn cái người ngồi trong chậu vẻ con mắt đậm quá, nhìn thì giống như đang u buồn. Tuy nhiên, khi anh chàng này xuất hiện múa may vậy có đôi lúc giống đàn ông, có đôi lúc lại giống đàn bà”.

Giám khảo Hoài Linh cũng tiếp lời chia sẻ: “Tóc tai hôm nay đẹp, nói đẹp chỉ có điều nói nhiều. Phần dàn dựng rất là dễ thương”.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Tiết mục này làm cho chỉ còn hình không còn tiếng. Tivi hỏng tiếng còn hình, đến anh Nghĩa còn bị liệu nói gì đến giám khảo. Đây là một tiết mục rất vui nhộn,

Bạn đang đọc bài viết Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 9:Hoài Linh bấn loạn vì Khương Ngọc tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục