Gương mặt thân quen nhí 2015: Thí sinh hào hứng hóa trang Halloween

Gương mặt thân quen nhí 2015 đúng vào dịp Halloween nên các thí sinh đều lựa chọn cho mình phong cách hóa trang đẹp mắt nhất.

Phát sóng đúng và dịp lễ Halloween nên Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 5 toát lên một không khí hóa trang sinh động ngay từ những buổi phỏng vấn thí sinh trước giờ lên sóng. Mỗi cặp thí sinh đều lựa chọn cho mình một phong cách hóa trang đẹp mắt.

Hoàng Quân – Khương Ngọc hóa thân thành Pharrell Williams với bài hát Happy

Hai chú cháu hóa trang thành hai chú gà con lông vàng ngộ nghĩnh. Lựa chọn bài hát thu hút hơn 700 triệu lượt nghe, hai chú cháu vô cùng háo hức khi có dịp trổ tài việc hóa thân vào một nhân vật được giới trẻ yêu thích.

Tuy nhiên, vì cường độ luyện tập khá cao nên Khương Ngọc đã suýt ngủ gật nhiều lần trong lúc tập. Cậu bé Hoàng Quân cũng vô cùng lém lỉnh khi chọc ghẹo lại người huấn luyện viên của mình: “Con cảm ơn chú đã ngủ trong lúc con luyện tập” khiến Khương Ngọc không thể không buồn cười.

Ngoài ra để tạo được một sự khác lạ cho tiết mục, Khương Ngọc cho biết anh sẽ hóa thân thành hình tượng Kẻ cướp mặt trăng và chỉ đảm trách phần diễn phụ họa cho cậu học trò của mình. Riêng Hoàng Quân đang dốc hết sức luyện tập cho phong cách vừa nhón gót chân vừa hát theo đúng phiên bản chính.

Trang Thư – Thúy Uyên hóa thân thành Trang Nhung với bài hát Tiếng đàn ta lư.

Trong tập này, hai cô trò Thúy Uyên - Trang Thư đã hóa trang thành Bà tiên hắc ám Maleficient và công chúa Aurora khi tham gia buổi phỏng vấn trước giờ biểu diễn với MC Đại Nghĩa.

Trong khi Thúy Uyên được trang điểm theo phong cách sắc sảo, lạnh lùng trong bộ trang phục đen huyền bí thì cô bé Trang Thư vốn đã xinh đẹp lại càng rực rỡ hơn trong hình ảnh một nàng công chúa tóc vàng đáng yêu.

Sự lém lỉnh của cô bé còn được thể hiện qua câu nói: “Con là Trang Thư sẽ hóa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'