Hà Anh Tuấn, Phạm Anh Khoa 'nổi lửa' với hàng nghìn sinh viên

Ba giọng ca nổi tiếng showbiz Việt vừa có những tiết mục đầy màu sắc trong Hành trình Bài ca Sinh viên diễn ra mới đây.

Những giọng ca nổi tiếng gắn bó với sinh viên cả nước: Hà Anh Tuấn, Phạm Anh Khoa, Tiêu Châu Như Quỳnh và Tạ Quang Thắng, Thanh Duy vừa góp mặt trong “Bài ca Sinh viên” - điểm nhấn của chương trình âm nhạc Hành trình Bài ca Sinh viên được tổ chức tại Hà Nội.

Hà Anh Tuấn

Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Những tiết mục đầy màu sắc, tươi trẻ được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp lựa chọn từ hơn 400 tiết mục diễn ra trong Hành trình Bài ca Sinh viên cùng với sự tham gia của các ca sĩ khách mời đã hợp thành sức trẻ Việt Nam đầy khí thế, khát khao, tin tưởng của một thế hệ sinh viên Việt Nam thời đại mới.

Tạ Quang Thắng

Giọng ca Tạ Quang Thắng.

Tiêu Châu Như Quỳnh

Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh cũng góp mặt trong chương trình.

Với mục đích tạo sân chơi bổ ích, tìm kiếm tài năng sinh viên cũng như tăng tính đoàn kết, học tập, Hành trình Bài ca Sinh viên đã ghi một dấu ấn khó phai tới hàng vạn sinh viên tại 40 điểm trường trên khắp toàn quốc. Không chỉ gói gọn trong một hành trình âm nhạc đa sắc, Hành trình Bài ca Sinh viên được đánh giá là đã tạo nên một sự kết nối sâu rộng với cộng đồng học sinh sinh viên, các Hội Sinh viên trên toàn quốc, tạo nên một kênh truyền thông gắn kết mạnh mẽ.

Hoàng Dung

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'