Hà Nội: Cháy lớn ở căn nhà 2 tầng, cả phố 'hoảng hốt'

Một vụ cháy bất ngờ xảy ra tại ngôi nhà 2 tầng nằm sâu trong ngõ 151 đường Khâm Thiên tuy không gây thiệt hại lớn nhưng khiến nhiều người hoảng hốt.

Tin tức, vụ cháy xảy ra vào khoảng 13h10 ngày 27/2, tại ngôi nhà 2 tầng nằm sâu trong ngõ 151 đường Khâm Thiên (Hà Nội). Vụ cháy tuy không gây thiệt hại lớn nhưng khiến nhiều người hoảng hốt.

Căn nhà 2 tầng bị cháy.

Thông tin ban đầu từ người dân khu vực cho hay, thời điểm trên, nhiều người dân hoảng hốt phát hiện khói bốc lên nghi ngút tại tầng 2 của ngôi nhà nói trên.

Một số người cố gắng dùng nước dập lửa nhưng bất thành. Nhận được tin báo, 2 xe chữa cháy lập tức có mặt tại hiện trường, nỗ lực dập lửa. Đến 13h20, đám cháy được khống chế.

Theo quan sát, tại hiện trường,nhiều đồ đạc trên tầng 2 ngôi nhà bị lửa thiêu rụi. Theo thông tin của một số người dân sống xung quanh, tầng 2 ngôi nhà vốn được sử dụng làm nơi thờ cúng.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Thu Trần

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi