Bắt thanh niên 9X manh động đấm CSGT gãy 2 răng cửa

Điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, nam thanh niên 9x không những không chấp hành lệnh của CSGT mà còn tấn công làm chiến sĩ CSGT gãy 2 chiếc răng cửa.

Vụ việc xảy vào 7h10 sáng nay (13/10), tại đầu nút giao thông Trường Chinh- Ngã Tư Sở (quận Đống Đa - Hà Nội).

Thông tin ban đầu, thời điểm trên, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 3 - Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) đang làm nhiệm vụ phân luồng chống ùn tắc giao thông thì phát hiện có một nam thanh niên điều khiển xe máy Honda Wave mang BKS 29S1 lưu thông hướng Trường Trinh- Ngã Tư Sở không đội mũ bảo hiểm.

Đối tượng hành hung cảnh sát giao thông tại trụ sở.

Khi CSGT ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, nam thanh niên không chấp hành và tăng ga bỏ chạy. Đến chốt tiếp theo, một chiến sĩ CSGT khác tiếp tục dừng xe kiểm tra nhưng nam thanh niên này vẫn không chấp hành mà nhấn ga đâm thẳng vào người chiến sĩ CSGT.

Nam thanh niên 9x sau đó đã đấm vào mặt chiến sĩ CSGT khiến vị chiến sĩ CSGT bị gãy 2 răng cửa, mất rất nhiều máu. Đối tượng đã được đưa về trụ sở Công an phường Ngã Tư Sở (Đống Đa - Hà Nội) giải quyết.

Danh tính nam thanh niên điều khiển xe máy 29S1 là Nguyễn Thanh Tùng (SN 1991, trú phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Trao đổi với PV lãnh đạo Công an phường Ngã Tư Sở xác nhận và cho biết đối tượng đã được bàn giao cho Công an quận Đống Đa. Vị lãnh đạo cũng cho biết, chiến sĩ CSGT bị đấm gãy 2 răng cửa.

Hiện vụ việc đang được Công an phường Ngã Tư Sở thụ lý giải quyết.

Nhất Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

    Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

  • Clip: Nam thanh niên gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi

    Clip: Nam thanh niên gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi

  • Bà mẹ 45 tuổi sinh 15 con: 'Sẽ cố gắng nuôi dạy con thành người tốt'

    Bà mẹ 45 tuổi sinh 15 con: 'Sẽ cố gắng nuôi dạy con thành người tốt'