Hà Nội: Thuê xe ôm 'tốt bụng' chở đi nhảy cầu Chương Dương bất thành

Buồn chán chuyện gia đình, người phụ nữ gần 58 tuổi thuê xe ôm đi lên cầu Chương Dương với ý định tự tử nhưng do lộ chuyện đã được bác xe ôm và CSGT ngăn cản.

Thông tin ban đầu, sự việc diễn ra vào khoảng 13h40 chiều 23/5, tại khu vực cầu Chương Dương (Hà Nội).

Người phụ nữ có ý định nhảy cầu tự tử là bà T.T.S (SN 1959, ở Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội).

Tổ công tác Đội CSGT số 5 và anh xe ôm tốt bụng.

Theo tìm hiểu được biết, thời điểm trên, điểm trên anh Phạm Văn Biểu (SN 1980), chạy xe ôm ở khu vực Cầu Chui (Long Biên) được bà S. thuê chở lên cầu Chương Dương. Trên đường đi người phụ nữ liên tục kêu buồn chán chuyện con cái.

Trong quá trình trò chuyện bà này nói có ý định lên cầu Chương Dương để nhảy xuống để tự tử. Ngay khi nghe câu chuyện, anh xe ôm đã nhanh chóng lái xe thẳng vào chốt CSGT ở đầu cầu nhờ các chiến sĩ giúp đỡ.

Lúc này, đại uý Nguyễn Anh Tú và Thượng uý Đào Đức Minh - Đội CSGT số 5 (PC67 – Công an TP. Hà Nội) nắm được câu chuyện đã mời anh Biểu và người phụ nữ này về Công an phường Ngọc Lâm làm việc.

Tại đây, người phụ nữ đựợc các chiến sĩ phân tích và sau một hồi đã đồng ý để 1 người hàng xóm đến đón về. Đồng thời cam kết không làm những việc làm dại dột ảnh hưởng đến bản thân và xã hội.

Nhất Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

    Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

  • Clip: Nam thanh niên gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi

    Clip: Nam thanh niên gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi

  • Bà mẹ 45 tuổi sinh 15 con: 'Sẽ cố gắng nuôi dạy con thành người tốt'

    Bà mẹ 45 tuổi sinh 15 con: 'Sẽ cố gắng nuôi dạy con thành người tốt'