Hãi hùng, rượu Chivas, Hennessy, Martin làm giả từ nước màu kho cá

Từ công thức rượu Vodka pha với rượu Ballantines, đối tượng đã trộn thêm nước màu dùng để kho cá rồi đóng chai giả các nhãn hiệu rượu nổi tiếng bán ra thị trường…

Chiều ngày 27/5 Công an thị xã Dĩ An, Bình Dương đã ra quyết định tạm giữ đối tượng Bùi Văn Hoài (26 tuổi, quê Nghệ An) về hành vi sản xuất hàng giả.

Tin tức từ cơ quan điều tra, vào tháng 4/2016 lực lượng chức năng đã phát hiện ra đối tượng Hoài thuê một nhà ở tại khu phố Thống Nhất, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, Bình Dương để ở và thực hiện hành vi pha chế rượu rồi mang đi bán.

Các trinh sát Công an Dĩ An đã liên tục theo dõi đối tượng để nắm rõ các thông tin. Vào khoảng 19h ngày 20/5, Hoài chở 1 thùng giấy, bên trong có chứa 15 chai rượu Ballantines để pha chế rượu.

Nhiều chai rượu được trộn pha chế rồi đóng chai các hãng nổi tiếng

Lực lượng chức năng sau đó đã tiến hành khám xét nơi ở của đối tượng phát hiện và thu giữ nhiều dụng cụ đóng nắp chai, tem nhãn của các loại rượu Chivas, Hennessy, Martin… và hàng trăm vỏ chai các loại.

Rượu được pha chế rồi sang chiết sang các chai

Làm việc với Công an, đối tượng Hoài khai nhận đã hợp tác với một số người khác (chưa xác định lai lịch) mua lại những chai rượu Ballantines với giá 200.000 đồng/chai rồi mang về trộn với Vodka, nước màu kho cá để chế ra các loại rượu như Chivas 12 và 18, Hennessy, Martin… rồi đem đi tiêu thụ tại các nhà hàng, quán bar. Hoài cũng khai nhận rằng, đã bán hơn 40 chai rượu Chivas 12 cho một quán bar ở phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Rượu Chivas 12, được làm từ Ballantine trộn với Volka và nước màu kho cá

Hiện đối tượng trên bị tạm giữ, lực lượng chức năng cũng đang điều tra làm rõ các đối tượng trong đường dây của Hoài.

Phùng Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Tạm giữ 40 bình khí cười tập kết trên phố cổ Hà Nội [VIDEO]

    Tạm giữ 40 bình khí cười tập kết trên phố cổ Hà Nội [VIDEO]

  • Clip: Những màn trộm xe máy bất thành bị chủ nhà đuổi đánh

    Clip: Những màn trộm xe máy bất thành bị chủ nhà đuổi đánh

  • Tin mới nhất vụ nổ súng, rượt đuổi 20km bắt kẻ chở 100 bánh heroin

    Tin mới nhất vụ nổ súng, rượt đuổi 20km bắt kẻ chở 100 bánh heroin