Hải Triều lộ nhan sắc 'Thị Nở' với màn múa dân gian

Các nghệ sĩ đã trình diễn những tiết mục ấn tượng trong đêm Bán kết 1 chương trình Thử Thách Người Nổi Tiếng.

Sau hơn 1 tháng tranh tài với 32 tiết mục của 32 nghệ sĩ ở khắp các lĩnh vực tham gia, chương trình “Thử Thách Người Nổi Tiếng” đã chính thức bước vào vòng Bán Kết với sự góp mặt của 11 thí sinh.

Trong đêm bán kết 1 vừa kết thúc trên sóng THVL1, Ban Giám Khảo hẳn nhiên là những người làm việc “cực nhọc” nhất để có thể lựa chọn được những tiết mục đi tiếp khi mà biểu hiện của các thí sinh trong đêm thi đồng đều và xuất sắc.

Ban giám khảo Thử Thách Người Nổi Tiếng trong đêm bán kết 1.

Tham gia tranh tài đêm Bán Kết 1 có sự tham gia của 6 nghệ sĩ là: Tiết Cương; Phạm Lịch; Hải Triều; Thảo Trang, Thái Sơn và Võ Minh Lâm.

Nếu ở vòng ngoài là tiết mục Múa Mâm thì ở Vòng Bán Kết độ khó tiết mục của Hải Triều lại khó hơn nhiều với điệu múa dân gian được lấy cảm hứng từ bức tranh Đông Hồ: Hái dừa. Với tạo hình vui nhộn, đậm chất hài hước cùng lối diễn xuất tưng tửng vốn có, thêm vào đó là những động tác nhào lộn với độ khó cao, Hải Triều đã mang đến cho khán giả và giám khảo những phút giây thư giãn thực sự.

Trong vòng thi Bán Kết, với lĩnh vực xiếc và múa dây thừng trên không, Phạm Lịch đã hóa thân thành “nữ Tazran” để kể cho khán giả nghe về câu chuyện tình yêu của một cô gái hoang dã và một chàng thanh niên thành thị.

Bốc thăm đúng hạng mục Hài kịch, Thái Sơn đã chinh phục BGK vòng ngoài với một lối diễn xuất hài hước nhưng tự nhiên, không quá phải cố gắng quá nhiều mà đó gần như những kỉ niệm cũng như thói quen của Sơn ở đời thường được mang vào sử dụng như một phần của nội dung kịch bản.

Ngửi mùi khói thuốc tôi lại thấy sợ Tài trợ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'