Hãng điện tử LG ra mắt 'tuyên ngôn' mới

Từ tháng 8/2013, người tiêu dùng được dịp chứng kiến một thay đổi trong bộ nhận diện thương hiệu của LG Electronics. Bên cạnh logo LG và slogan quen thuộc Life’s Good, câu khẩu hiệu: It’s all Possible - tất cả đều có thể được thêm vào và song hành như tuyên ngôn riêng về chiến lược kinh doanh của hãng này.

Với LG, tất cả đều có thể

Logo LG với bộ chữ LG màu xám và hình ảnh cách điệu của một mặt người trong màu đỏ LG độc đáo. Slogan Life’s Good tạo một ấn tượng mạnh mẽ về các cam kết của LG để cung cấp các sản phẩm tốt nhất với mong muốn mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

Tuyên ngôn mới của LG

Cùng với sự phát triển vũ bão của công nghệ, thách thức giữa nhu cầu của người tiêu dùng ngày một phức tạp và khả năng, tốc độ đáp ứng của các nhà sản xuất là bài toán không hề nhỏ để doanh nghiệp có thể tồn tại. Trả lời cho câu hỏi này, LG Electronics với sức trẻ căng tràn đã khẳng định ngay phương châm của mình: It’s all Possible – Tất cả đều có thể.
Nhìn nhận một cách khách quan, với những thành tựu gần đây như: thống lĩnh thị trường TV3D và TV màn hình OLed, công nghệ độc quyền Plasmater dùng cho điều hòa, LG Core-tech ứng dụng trên tủ lạnh, máy giặt, máy hút bụi…, LG hoàn toàn có thể tự tin để khẳng định triết lý kinh doanh mới của mình.

Truyền cảm xúc thương hiệu

Nếu có thể cất tiếng, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, TV, máy hút bụi,… nhà bạn sẽ nói gì? Bạn từng nhớ mình đã “rinh” từng món về với tâm trạng như thế nào không? Không thể phủ nhận rằng, những “trợ thủ” thầm lặng này đã giúp tổ ấm của bạn thêm tiện nghi, dễ chịu. Bạn luôn muốn chọn những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất, bền nhất để chúng ở lại với bạn lâu hơn. Và đây là cách LG Electronics từ từ gieo vào lòng người dùng những cảm xúc nhất định về thương hiệu của của mình. Giờ đây, bộ nhận diện thương hiệu mới đầy đủ là: With LG, It’ All Possible. When It’s All Possible, Life’s Good” – Với LG, tất cả đều có thể. Khi tất cả đều có thể, cuộc sống tươi đẹp” sẽ mang đến nhiều cảm nhận hơn nữa.
Những cảm xúc có thật mà LG sẽ mang đến cho bạn chính là truyền cảm hứng bất tận, cảm giác “quyền lực trong tay” và trên hết, sẽ khiến bạn nở nụ cười hài lòng và tươi vui về cuộc sống hiện tại của mình.

“With LG, It’s All Possible” được xuất hiện trên tất cả các thông điệp truyền thông của LG

Với những công nghệ hiện đại nhất, bạn sẽ cảm thấy gần gũi hơn với các thiết bị điện tử xung quanh mình như thể chúng hiểu ý của chủ nhân. Những thiết bị biết nghe lời trong các bộ phim viễn tưởng giờ đây không còn xa xôi nữa. Những người mẹ, bà nội trợ bận rộn sẽ cảm thấy được sẻ chia hơn khi sử dụng máy giặt có công nghệ độc quyền 6 motion, giúp giải phóng đôi tay, tiết kiệm thời gian quý giá. Bạn trở nên thật quyền lực trong không gian sống tiện nghi của mình khi tất cả những gì cần làm là 1 nút nhấn ra lệnh, chiếc TV mỏng nhẹ, sang trọng bật lên chương trình bạn yêu thích, điều hòa lọc khuẩn ngoan ngoãn “thi hành phận sự” diệt vi khuẩn có hại, duy trì độ ẩm trong phòng và đem lại không khí trong lành, dễ chịu. Đa nhiệm (multi-tasking), tiện lợi, công nghệ cao, bền và thân thiện với môi trường… thật sự đã và đang là điều mà các sản phẩm LG đang hướng đến.

Việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu của LG đã được áp dụng trên các phương tiện truyền thông toàn thế giới từ 1/8/2013, bắt đầu từ website www.LG.com và trình chiếu đoạn video quảng bá tại quảng trường thời đại New York (Mỹ). Bộ nhận diện thương hiệu này cũng sẽ nhanh chóng được áp dụng tại Việt Nam, thể hiện trên bao bì sản phẩm và các hoạt động quảng bá của hãng điện tử này.

Theo Khampha.vn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam