Hành động bất ngờ của người chồng trong cửa hàng quần áo

06:53 08/07/2017

Sau vài giờ đăng tải, câu chuyện ghi lại hành động của người chồng dành cho vợ khi cả hai vào cửa hàng quần áo đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Câu chuyện về sự quan tâm, chiều chuộng vợ của người chồng được cây viết trẻ Tuệ Nhi (Hải Phòng) đăng tải trên trang cá nhân mới đây đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn người.

Theo đó, chị Tuệ Nhi cho hay, chị là người chứng kiến và muốn chia sẻ lại với mọi người, để thấy rằng vợ chồng chung sống với nhau lâu năm cũng có nhiều cách để họ quan tâm, yêu thương nhau nhiều hơn mỗi ngày.

Dậy sóng mạng - Hành động bất ngờ của người chồng trong cửa hàng quần áo

 Bài chia sẻ của Tuệ Nhi thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ của cộng đồng mạng.

Cụ thể, chị Tuệ Nhi viết:

“Từ lúc mở cửa hàng, bán hàng đến giờ đây là lần đầu tiên trong đời mình thấy một ông chồng chiều vợ đến vậy.

Chị vợ chạm vào cái váy nào là anh chồng kêu thử cái đó. Chị ấy đi sinh nhật nên muốn chọn cái nào sexy điệu đà chút. Anh chồng thoải mái luôn, váy hở ngực trễ vai, khoét lưng, jum đùi, ren lỗ... chị mặc cái nào anh khen cái đó. Chứ bình thường mấy anh chồng thấy vợ mặc đồ hở tẹo là đã chê bai la lối om sòm.

Chị vợ kể: "Đấy, hôm trước đi với bạn anh, mấy lão đó chả nói này nói nọ còn gì". Anh chồng đỡ lời: "Kệ chúng nó, chúng nó bia bọt em chấp làm gì, mình thích thì mình cứ mặc thôi".

Không những gạ vợ mua mấy cái một lúc anh chồng còn đứng trước phòng thử đồ tận tay đóng cúc váy và khéo khoá lưng cho vợ. Hai người lựa đồ được một lúc thì anh có điện thoại, tôi nghe qua qua khách gọi hẹn sửa đồ hay lấy đồ gì đấy. Anh cúp máy bảo với vợ: "Em cứ thử thoải mái đi, không phải sốt ruột khách kệ khách”. Rồi lại quay ra nói chuyện với chúng tôi: "Cũng may là mình làm tự do nên mới có thời gian mà đi cùng vợ con".

Chị vợ cười cười xen vào: “Lần nào chị đi mua đồ anh cũng đòi đi cùng, gạ mua lắm lại để tủ có mặc hết đâu".

Câu mà tôi nghe anh nói nhiều nhất là: "Mình thích thì mình mặc thôi, mình thích thì mình mua thôi". Tôi có bắt chuyện vài câu thì biết họ đã cưới nhau gần 10 năm rồi, 10 năm có những cặp vợ chồng gần như đã coi chuyện sống với nhau vì cái nghĩa vì con cái vì nội ngoại... thật hiếm 10 năm vẫn như thủa ban đầu.

Các bạn thấy đó, đàn ông chiều vợ, đối với người phụ nữ trong cuộc là một may mắn, đối với thiên hạ là sự ngưỡng mộ. Tôi thấy chị vợ không quá xinh đẹp nhưng ánh mắt luôn long lanh hạnh phúc, đó là mơ ước của tất cả phụ nữ. Tôi thấy anh chồng không phải thuộc tuýp thừa tiền dư của nhưng tình yêu, sự trân trọng anh dành cho vợ mình luôn tràn đầy.

Đời này phụ nữ đâu mơ ước gì cao xa chỉ cần một tổ ấm yên bình, một người chồng hết lòng săn sóc mình là đủ. Vật chất có lúc sẽ hư hao, nhan sắc đến độ sẽ tàn phai nhưng người đàn bà có được tình nghĩa phu thê mặn nồng như thế này chính là có tất cả”.

Dậy sóng mạng - Hành động bất ngờ của người chồng trong cửa hàng quần áo (Hình 2).

 Người chồng chiều vợ khiến nhiều chị em ghen tị.

Tuệ Nhi cho biết thêm: “Tôi cũng rất bất ngờ khi câu chuyện của mình lại thu hút nhiều sự quan tâm, chia sẻ đến vậy. Nhưng có lẽ, chính tính chân thật trong câu chuyện giống cảm xúc của nhiều người nên mới được cộng đồng mạng lan tỏa”.

Xem thêm:

Bạn sẽ thấy hạnh phúc khi làm được những điều này

Món quà sinh nhật bất ngờ của anh trai dành cho em gái gây sốt

Thanh Lam

Bạn đang đọc bài viết Hành động bất ngờ của người chồng trong cửa hàng quần áo tại chuyên mục Dậy sóng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục