Hành khách đánh nhân viên sân bay tìm đến nhà xin lỗi

22:56 21/10/2016

Hành khách Trần Dương Tùng, người có hành vi đánh nữ nhân viên sân bay N.L.Q.A hôm 18/10, đã tìm đến nhà riêng để xin lỗi chị này.

Liên quan đến vụ việc hành khách hành hung nữ nhân viên sân bay xảy ra hôm 18/10, tại sân bay Nội Bài, theo ghi nhận, ngày 21/10, anh Trần Dương Tùng, một trong hai người liên quan đã tìm đến nhà nữ nhân viên sân bay Q.A. để xin lỗi chị này.

Xã hội - Hành khách đánh nhân viên sân bay tìm đến nhà xin lỗi

Hành khách Trần Dương Tùng tìm đến địa chỉ nhà nữ nhân viên hàng không trên phố Trần Phú.

Chia sẻ sau sự việc, anh Tùng tỏ ra ân hận cho biết: “Tôi thấy rất ăn năn, muốn đến gặp trước hết để chân thành mong chị Q.A. thông cảm, đồng thời hỏi thăm sức khoẻ chị.

Tuy nhiên, anh Tùng cho biết: Suốt từ sáng đến trưa nay, anh đã tìm theo địa chỉ nhà của chị Q.A, nhưng vẫn chưa liên hệ được.

“Tôi đã hỏi khắp khu phố nhưng không ai biết nhà chị ở đâu. Liên hệ qua số điện thoại thì không thấy chị nghe máy", anh Tùng chia sẻ.

Anh Tùng cũng cho biết thêm: "Lúc ở sân bay, tôi hoàn toàn không biết chị là nhân viên hàng không. Sau khi làm việc với đồn công an Nội Bài, tôi mới biết chị phải nhập viện cấp cứu. Lúc đó do vẫn đang ở đồn công an nên tôi đã gọi điện cho người nhà đến bệnh viện hỏi thăm sức khỏe chị, nhưng bác sĩ nói chị đã ra viện, về nhà nghỉ ngơi", anh Tùng nói và cho biết sẽ tiếp tục cố gắng liên hệ để trực tiếp xin lỗi nữ nhân viên này. 

Xã hội - Hành khách đánh nhân viên sân bay tìm đến nhà xin lỗi (Hình 2).

Hành khách cố gắng liên lạc qua điện thoại để xin lỗi nữ nhân viên nhưng không gặp.

Trước đó, như đã thông tin, chiều 18/10, tại sân bay Nội Bài, anh Trần Dương Tùng và anh Đ.V.T. sau khi làm thủ tục đi trên chuyến bay VN7256 từ Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh đã xảy ra xô xát với nữ nhân viên của Trung tâm khai thác Nội Bài là N.L.Q.A tại khu vực quầy làm thủ tục (quầy 38).

Cục Hàng không Việt Nam sau đó đã có quyết định cấm vận chuyển bằng đường hàng không 12 tháng đối với anh Trần Dương Tùng, cấm vận chuyển hàng không 6 tháng đối với anh Đ.V.T..

T.Thu

Bạn đang đọc bài viết Hành khách đánh nhân viên sân bay tìm đến nhà xin lỗi tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục