Hát hụt hơi Hồ Văn Cường vẫn dẫn đầu Vietnam Idol Kids

12:03 27/06/2016

Dù hát có phần hụt hơi nhưng Hồ Văn Cường vẫn đang là thí sinh có số lượng bình chọn áp đảo của chương trình Vietnam Idol Kids.

Tối qua (26/6), đêm Gala 4 chương trình Thần tượng âm nhạc nhí - Vietnam Idol Kids 2016 đã diễn ra với chủ đề Thử thách.

Bằng việc bốc thăm ngẫu nhiên, mỗi giám khảo sẽ đưa ra thử thách cho một thí sinh. Riêng, “cậu bé hát đám cưới” Hồ Văn Cường do ba giám khảo cùng thách đố.

Trong đêm Gala 4 này, Hồ Văn Cường tiếp tục có cơ hội phát huy sở trường dòng nhạc dân ca khi thử thách cậu bé nhận được từ ba giám khảo là ca khúc Sa mưa giông, sáng tác của nhạc sĩ Bắc Son.

Hồ Văn Cường với phần thể hiện ca khúc Sa mưa giông.

Sa mưa giông là một thử thách “khó nhằn” đối với nhiều nghệ sĩ đặc biệt là lứa tuổi của Hồ Văn Cường. Nhưng, với giọng hát ngọt ngào, sâu lắng cậu bé vẫn “đốn tim” người nghe khi thể hiện ca khúc này. Tuy nhiên, “sự cố” xảy ra vào cuối phần thi khi Hồ Văn Cường hát có phần hụt hơi, vấp váp. Sau đó, cậu bé nhanh chóng lấy lại bình tĩnh để hoàn thành bài hát.

Bộ ba giám khảo Văn Mai Hương - Tóc Tiên - Issac.

Nhận xét về phần thi của Hồ Văn Cường, giám khảo Văn Mai Hương thẳng thắn chia sẻ: “Có rất nhiều người hỏi cô là vì sao Cường tuần nào cũng hát dân ca trong khi các thí sinh khác luôn thay đổi nhất định. Nhưng điều cô thích ở chương trình này là các bạn thỏa mình trong niềm đam mê âm nhạc, các con sẽ tỏa sáng trên cái mà các con có. Cường là điển hình của nhạc dân ca.

Ngoài dân ca, em còn hát được cải lương và nhiều thứ khác nữa. Có thể khán giả xem ở nhà nhưng các giám khảo ngồi đây thì mỗi lần con hát là cũng nẫu hết cả ruột luôn. Khi ngồi đây cô có thể gạt qua hết những lỗi nhỏ của con. Con phải hứa với cô là con phải hát hay hơn để mọi người yêu con vì con hát hay chứ không phải vì hoàn cản

Bạn đang đọc bài viết Hát hụt hơi Hồ Văn Cường vẫn dẫn đầu Vietnam Idol Kids tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục