Hồ Hạnh Nhi phong cách, cá tính ngày trở về Hồng Kông

Sau 2 ngày làm việc tại Việt Nam, Hồ Hạnh Nhi và Philip Lee đã tạm biệt Việt Nam để trở về Hong Kong vào chiều ngày 26/4.

Đưa vợ chồng Hồ Hạnh Nhi ra sân bay có Hoa hậu Thu Hoài. Trái với trang phục nổi bật trong sự kiện tối qua, nữ diễn viên nổi tiếng TVB mặc đơn giản, khỏe khoắn với áo thun, quần jeans và đi giày thể thao trắng.

Làm việc trong 2 ngày ở Việt Nam của Hồ Hạnh Nhi khá dày đặc. Ngay khi xuống sân bay vào trưa 25/4, cô đã có buổi họp fan và dự sự kiện vào tối cùng ngày. Trước khi lên đường ra sân bay, Hồ Hạnh Nhi đã có buổi ghi hình cho đài truyền hình và gặp gỡ thân mật với truyền thông.

Hai vợ chồng Hồ Hạnh Nhi mặc trẻ trung ra sân bay

Nữ diễn viên TVB vẫn rất nhanh nhẹn, khỏe khoắn dù lịch làm việc dày đặc

Cô cho biết rất thích món phở và sẽ giới thiệu về Việt Nam tới những bạn bè của mình

Sau khi làm thủ tục ở sân bay và chờ tới giờ lên máy bay, Hồ Hạnh Nhi tranh thủ trò chuyện cùng Hoa hậu Thu Hoài và không quên gửi lời cảm ơn tới chị vì đã chăm sóc Hồ Hạnh Nhi rất chu đáo khi chị sang Việt Nam.

Lần đầu tới Việt Nam nhưng Hồ Hạnh Nhi đã cảm thấy rất thích thú với phong cảnh, con người và những món ăn ở nơi đây, đặc biệt là món phở. Hồ Hạnh Nhi nói nhất định sẽ quay trở lại Việt Nam và sẽ giới thiệu về Việt Nam tới những bạn bè của mình.

Việc Hồ Hạnh Nhi sang Việt Nam làm nóng phim Kiêu hùng đang phát sóng, xoay quanh ba ông trùm Thượng Hải v

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Phương Thanh máu lửa hát lại hit 'Trống vắng' đình đám một thời

    Phương Thanh máu lửa hát lại hit 'Trống vắng' đình đám một thời

  • The Voice 2017: ‘Nổi da gà’ với màn song đấu của học trò Thu Minh

    The Voice 2017: ‘Nổi da gà’ với màn song đấu của học trò Thu Minh

  • Sân khấu 1 tỷ đồng ra mắt ‘Kong: Skull Island’ cháy rụi tại TPHCM

    Sân khấu 1 tỷ đồng ra mắt ‘Kong: Skull Island’ cháy rụi tại TPHCM