Hoa hậu Mỹ Linh gây thương nhớ bên cạnh mỹ nam Noo Phước Thịnh

Trong chương trình nhạc hội Tết an bình - Xuân cho em, Hoa hậu Việt Nam 2016 Mỹ Linh đẹp ngất ngây bện cạnh nam ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Vì chiếc đầm dài nên người đẹp được Noo Phước Thịnh cẩn thận dìu lên sân khấu. Cả hai đã có những khoảnh khắc thú vị khi cùng nhau chia sẻ những dự định, kế hoạch trong năm 2017 với MC Quỳnh Hương.

Noo Phước Thịnh ân cần dìu Mỹ Linh,...

... cả hai sánh đôi cùng nhau trên sân khấu.

Trong các sự kiện gần đây, cô đón nhận được nhiều lời khen về thần thái cũng như phong cách. Hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ bản thân muốn được trải nghiệm nhiều phong cách thời trang khác nhau chứ không đóng khung mãi trong một hình ảnh.

Với sự kiện này, trong không khí đón xuân, cô chọn cho mình chiếc đầm màu đỏ với chất liệu xuyên thấu, điểm xuyển là những bông hoa được tạo ra từ những viên đá.

Mỹ Linh nổi bật với đầm đỏ đính đá, thu hút mọi ánh nhìn.

Sau sáu năm tổ chức, năm nay với chủ đề Tết an bình - Xuân cho em, chương trình hướng về các học sinh vùng cao với dự án trao tặng nhà bán trú An Bình.

Trước đêm nhạc, trong vai trò đại sứ thiện chí của chương trình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có chuyến thăm và tặng 40 phần học bổng tại Trường THPT Trần Can, Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên. Chuyến đi này cũng là dịp Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham dự buổi bàn giao nhà bán trú An Bình.

Mỹ Linh, Noo Phước Thịnh giao lưu cùng MC Quỳnh Hương.

Đêm nhạc hội Tết an bình - Xuân cho em có các nghệ sĩ Tuấn Ngọc, Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Thanh Ngọc, Nam Cường, Lân Nhã, Hoàng Yến Chibi... Đây là một trong những hoạt động của chương trình từ thiện Tết an bình thường niên do Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức vào mỗi dịp Tết Nguyên đán.

Minh Trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Sống chung với mẹ chồng tập 31: Sơn bất ngờ tỏ tình với Minh Vân

    Sống chung với mẹ chồng tập 31: Sơn bất ngờ tỏ tình với Minh Vân

  • Clip: Loạt phát ngôn 'không thể chất hơn' của dì Bích

    Clip: Loạt phát ngôn 'không thể chất hơn' của dì Bích

  • Học trò Đàm Vĩnh Hưng đăng quang quán quân Thần tượng Bolero mùa 2

    Học trò Đàm Vĩnh Hưng đăng quang quán quân Thần tượng Bolero mùa 2