Hoảng hồn phát hiện hiện xác chết cạnh khu vui chơi thiếu nhi

Ngày 30/8, thông tin từ Công an TP.Cà Mau cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên dân dẫn đến cái chết của một nam thanh niên cạnh khu vui chơi thiếu nhi

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 29/8, trong lúc làm vệ sinh chuẩn bị mở cửa khu vui chơi tại Nhà thiếu nhi Cà Mau (phường 5, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau) để phục vụ cho các bé thì một nhân viên ở đây hốt hoảng phát hiện thi thể của nam thanh niên trạc 30 tuổi nằm chết bất động nên hô hoán và trình báo công an địa phương.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng nghiệp vụ Công an TP.Cà Mau nhanh chóng có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra làm rõ.

Tại hiện trường, ngành chức năng tìm thấy hai ống kim tiêm đã qua sử dụng, và còn dính máu nên nghi nạn nhân tử vong do sốc ma túy. Do trong người nạn nhân không giấy tờ tùy thân nên danh tính chưa được xác định.

Hiện ngành chức năng đang tiến hành xác minh nhân thân lai lịch của nạn nhân nhằm làm rõ sự vụ.

Thanh Lâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt