Hoảng hồn vì vợ trở về vào đúng ngày chồng tổ chức tang lễ vợ để tố tội

Đúng lúc gã chồng vừa bước ra khỏi nhà tang lễ thì người vợ bất ngờ xuất hiện, đứng đối mặt với người chồng của mình khiến người chồng hoảng loạn.

Trở về sau âm mưu thâm độc

Tin tức từ GQ cho hay, người phụ nữ gặp phải chuyện trớ trêu trên tên là Noela Rukundo. Cô là người hiếm hoi trên thế giới xuất hiện ngay tại tang lễ của chính bản thân mình.

Noela Rukundo có chồng tên là Balenga. Noela Rukundo cũng chính là người đã giúp đỡ Balenga khi anh lần đầu tiên đến nước Úc. Hai người nhanh chóng yêu nhau sau lần giúp đỡ này và kết hôn với nhau, có 3 đứa con chung.

Trong suốt 11 năm qua, cuộc hôn nhân của họ rất đầm ấm. Thậm chí khi Noela Rukundo phát hiện ra rằng chồng mình từng phải chịu đựng một quá khứ đầy bạo lực và điều này đã ảnh hưởng nhiều đến tính cách của anh, cô đã rất cảm thông và sẻ chia.

Noela Rukundo thoát nạn sau âm mưu sát hại của chồng.

“Tôi biết anh ấy là một người đàn ông bạo lực, nhưng tôi không tin rằng anh ấy có thể giết chết tôi. Tôi thương anh ấy mà”, Noela Rukundo chia sẻ.

Tuy nhiên, Balenga thì luôn nghĩ rằng Noela Rukundo muốn bỏ chồng và đã lên kế hoạch để giết chết Noela.

Một năm trước, khi Noela Rukundo, sống tại Melbourne (Úc) trở về quê hương của mình tại Burundi, một quốc gia ở Đông Phi, để tham dự lễ tang người mẹ kế của mình. Noela Rukundo đã đi cùng với chồng, Balenga.

Và trong dịp này gã chồng tệ bạc đã định giết vợ. Hắn thuê một sát thủ tại Bujumbura, thủ đô của Burundi, để giết người vợ của mình trong chuyến đi của 2 người đến Burundi.

Tại Burundi, sau khi trở về khách sạn từ đám tang, Balenga đã rủ vợ mình ra ngoài để hít thở không khí trong lành, và khi Noela vừa bước ra khỏi phòng, cô đã thấy mình đang phải đối mặt với một người đàn ông đang chĩa súng vào đầu mình.

Kẻ lạ mặt này sau đó bịt mắt Noela và đưa cô đến một nơi khác, trói cô vào một chiếc ghế. Trong khi đang bị b

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội