Học trò Đàm Vĩnh Hưng đăng quang quán quân Thần tượng Bolero mùa 2

08:37 16/06/2017

Không ngoài dự đoán, thí sinh Hellen Thuỷ từ đội của Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng đã chiến thắng chung cuộc Thần tượng Bolero 2017 với hơn 30% số phiếu bình chọn.

Tối 15/6, Chung kết "Thần tượng Bolero"đã lên sóng trên kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam. 4 gương mặt cùng nhau tranh tài là Hellen Thủy (đội Đàm Vĩnh Hưng), Triều Quân (đội Lệ Quyên), Ngọc Sơn (đội Quang Lê)  và Phương Liên (đội Ngọc Sơn). 

Mỗi thí sinh có 2 cơ hội để thể hiện giọng hát với 1 tiết mục đơn và 1 tiết mục song ca cùng huấn luyện viên (HLV) của mình.

TV Show - Học trò Đàm Vĩnh Hưng đăng quang quán quân Thần tượng Bolero mùa 2

 Đàm Vĩnh Hưng và Hellen Thuỷ phút đăng quang.

TV Show - Học trò Đàm Vĩnh Hưng đăng quang quán quân Thần tượng Bolero mùa 2 (Hình 2).

 Quán quân Thần tượng Bolero 2017 bên HLV Đàm Vĩnh Hưng.

Kết thúc cả 2 phần thi, đơn ca và song ca cùng HLV, kết quả bình chọn đã được công bố. Tỉ lệ bình chọn lần lượt là 18,09%, 20,82%, 28,16%, 32,94%. Người sở hữu số phần trăm cao nhất chính là Hellen Thủy, đến từ đội Đàm Vĩnh Hưng. 3 vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Phương Liên, Triều Quân và Ngọc Sơn - 3 Á quân của "Thần tượng Bolero 2017".

Thí sinh Triều Quân đội Lệ Quyên mở màn đêm thi với nhạc phẩm "Giã Từ" ngọt ngào, da diết. Kế tiếp, một Hồ Phương Liên đầy nghị lực từ team Ngọc Sơn. Đã từng phải ra về ở Thần tượng Bolero 2016, nhưng với niềm đam mê Bolero cháy bỏng, Hồ Phương Liên vẫn tiếp tục thử sức ở năm nay. Với liên khúc "Lòng Mẹ - Về Thăm Mẹ", Phương Liên đã thể hiện được trọn vẹn tình cảm sâu sắc của mình với người mẹ nơi quê nhà.

TV Show - Học trò Đàm Vĩnh Hưng đăng quang quán quân Thần tượng Bolero mùa 2 (Hình 3).

 Thí sinh Hồ Phương Liên.

Thí sinh Ngọc Sơn của HLV Quang Lê thể hiện phần thi thứ 3 với nhạc phẩm "Xin gọi nhau là cố nhân". Kết thúc đợt thi đầu tiên là trò cưng Hellen Thủy của HLV Đàm Vĩnh Hưng với nhạc phẩm "Ai khổ vì ai". Với giọng hát có sắc thái khác biệt, Hellen Thủy còn khiến Mr. Đàm phải hát theo cô.

Đợt thi thứ 2 được mở đầu bằng tiết mục song ca của thầy trò HLV Quang Lê và Ngọc Sơn với ca khúc "Ngày trở về". Cả hai thầy trò cùng hoà quyện đầy say mê trong từng giai điệu, câu hát. Tiết mục song ca tiếp theo thuộc về đội HLV Lệ Quyên - Triều Quân với tình khúc nổi tiếng "Lâu đài tình ái". Với trang phục rực rỡ, cả hai cô trò thể hiện rõ sự đồng điệu trong từng câu hát và cử chỉ giao đãi nhịp nhàng.

TV Show - Học trò Đàm Vĩnh Hưng đăng quang quán quân Thần tượng Bolero mùa 2 (Hình 4).

 Triều Quân và Lệ Quyên

Hai thầy trò Ngọc Sơn - Hồ Phương Liên cùng thể hiện tiết mục kết hợp tiếp theo của đợt thi thứ 2 với ca khúc "Sến". Tiết mục cuối cùng của đêm thi thuộc về HLV Đàm Vĩnh Hưng cùng thí sinh Hellen Thuỷ với nhạc phẩm "Ngẫu hứng Bolero" - được sáng tác từ 60 tựa đề bài hát Bolero khác nhau. Để chuẩn bị cho tiết mục đêm chung kết, cả hai thầy trò đã phải tập luyện liên tục cùng nhau. Đặc biệt, Hellen Thuỷ đã phải tập trung hết sức, có ngày còn ở phòng thu đến 6h sáng hôm sau.

Chung kết Thần tượng Bolero mùa 2 đã khép lại trong tình cảm yêu thương của khán giả và ngôi vị quán quân thuộc về Hellen Thủy - học trò Đàm Vĩnh Hưng.

Tin và ảnh: Hà Nhân - Dung Nhi

Bạn đang đọc bài viết Học trò Đàm Vĩnh Hưng đăng quang quán quân Thần tượng Bolero mùa 2 tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục